Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Hãng phổ thông

Bếp điện từ Tomate là một trong những dòng bếp điện từ được nhập khẩu linh kiện và sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức (EU). Các sản phẩm bếp điện từ Tomate có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và độ bền cao nên được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

Tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam sảm phẩm bếp điện từ Tomate còn khá mới mẻ, chính vì vậy quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dòng bếp điện từ chính hãng, chất lượng đã có mặt trên thị trường từ lâu để so sánh về chất lượng như : bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Taka...Nội thất Nam Anh là một trong những đại lý ủy quyền cấp I tại Việt Nam của thương hiệu Tomate, và các thương hiệu bếp điện từ khác. Quý khách mua sản phẩm bếp điện từ tại Nam Anh sẽ được Nội thất Nam Anh cung cấp đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng của công ty đại diện tại Việt Nam.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi