Lọc theo giá

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến

Số bếp

Xuất xứ

Bếp từ Proficook thương hiệu được người tiêu dùng biết đến với các mẫu bếp từ đặt dương. Các mẫu Bếp từ Proficook được thiết kế với kích thước nhỏ thích hợp với những gia đình có không gian bếp hẹp và có nhu cầu đun nấu ít.Bếp từ Proficook nhập khẩu linh kiện Châu Âu và lắp ráp tại nước thứ 3 nên có giá cả phải chăng.

Tuy nhiên bếp từ 
Proficook có nhiều đặc điểm hạn chế bởi bếp chỉ có thể đặt dương không đặt được âm, thiết kế bếp không tạo sự sang trọng. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm : Bếp từ Lorca ( model : Bếp từ Lorca TA 1007C được nhập khẩu từ Malaysia ) có thiết kế hiện đại sang trọng vừa có thể đặt âm và đặt dương phù hợp với mọi không gian bếp và có giá thành hợp lý. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Siêu Thị Nội thất Nam Anh - đại lý uy tin chuyên cung cấp các dòng bếp từ chính hãng để được tư vấn miến phí.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi