Cùng với Bosch, Teka, Cata,... thì Fagor cũng là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Fagor là 1 thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Tây Ban Nha với những thiết bị nhà bếp công nghệ cao và thiết kế hiện đại. Với tính năng vượt trội, những sản phẩm của Fagor luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của một căn bếp thông minh.

Sự đa dạng về chủng loại thiết bị như bếp ga Fagor, bếp từ Fagor, bếp hồng ngoại Fagor , bếp tủ liền lò Fagor, máy hút mùi Fagor, máy rửa bát Fagor, lò nướng Fagor, lò vi sóng Fagor,....đã mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn . Tất cả các sản phẩm này của Fagor đều đạt chất lượng hàng đầu Châu Âu, vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính này, thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

;
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi