TẶNG BẢO HIỂM CORONA QUYỀN LỢI ĐẾN 100 TRIỆU

Nội dung tóm tắt

Từ 19/3 đến 30/4/2020, Nội Thất Nam Anh chính thức triển khai chương trình tặng gói bảo hiểm Corona cho tất cả khách hàng mới với quyền lợi lên đến 100 triệu đồng.


Với mục đích giúp khách hàng của Nội Thất Nam Anh phòng tránh các rủi ro trước dịch Covid 19 quý khách sẽ được tặng bảo hiểm Corona khi mua hàng tại nội thất Nam Anh.Thời hạn bảo hiểm Corona dành cho khách hàng

1 năm với quyền lợi lên đến 100 triệu đồng.  Việc chi trả bảo hiểm Corona sẽ theo quy định của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS).

Áp dụng: Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam khi mua bất kỳ sản phẩm thiết bị nhà bếp, thiết bị phòng tắm có giá từ 1,5 triệu trở lên.
Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm quy định nêu tại Điểm 2, Điều 48 “Người mắc bệnh dịch thuộc nhóm A được khám và điều trị miễn phí” (Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona thuộc nhóm A).
Khi Người được bảo hiểm được xác nhận là dương tính với virus corona, LIAN sẽ thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế hợp lý bao gồm viện phí, thuốc, xét nghiệm, chi phí điều trị…trực tiếp cho Người được bảo hiểm. Tức là người được bảo hiểm được 2 khoản, 1 khoản của chính phủ hỗ trợ và 1 khoản của LIAN hỗ trợ tương đương với khoản chính phủ đã hỗ trợ, không quá Số tiền bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm (100 triệu đồng).


1. Phạm vi bảo hiểm


- Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
- Tử vong do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona.


2. Hiệu lực bảo hiểm


- Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi NĐBH đóng phí bảo hiểm.
- Thời điểm xác định sự kiện bảo hiểm: kể từ khi NĐBH nhập viện/bị cách ly để điều trị nội trú và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.


3. Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 VNĐ/người


4. Quyển lợi bảo hiểm


- Trong trường hợp NĐBH có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi Corona, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, VASS đồng ý trả cho NĐBH các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh viêm phổi Corona, kể từ ngày đầu tiên khi NĐBH nhập viện đến khi NĐBH được điều trị khỏi bệnh.
- Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
Tổng mức trách nhiệm chi trả của VASS không vượt quá Số tiền bảo hiểm.


5. Loại trừ bảo hiểm


VASS không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong các trường hợp do:
- Có hành vi cố ý vi phạm chế độ an toàn về phòng chống bệnh cúm do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.
- Trường hợp tử vong/ điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh viêm phổi Corona.
- Trường hợp tử vong/điều trị không phải do bệnh viêm phổi Corona gây nên.
- Trước khi tham gia bảo hiểm, NĐBH đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh viêm phổi Corona.
- Khi xảy ra tử vong/điều trị, NĐBH chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp VASS chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm).

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
ccanh bao ncovi-covid19
canh bao ncovi-covid19