Thương hiệu bán chạy

  • (Nhập khẩu giá rẻ)
  • (Thương hiệu Đức)
  • (Nhập khẩu giá rẻ)
  • (Nhập khẩu)
  • (Nhập khẩu)
  • (Nhập khẩu giá rẻ)
  • (Nhập khẩu)
  • (Nhập khẩu)
  • (Nhập khẩu Đức)
  • (Nhập khẩu)

Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Trên thị trường có nhiều hãng bếp từ âm từ dòng bếp từ âm nhập khẩu Châu Âu như bếp từ âm nhập khẩu Đức đến dòng bếp từ nhập khẩu Châu Á, bếp từ âm giá rẻ nhưng nhìn chung các hãng bếp từ âm được chia làm 3 loại :

1. Bếp từ âm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu: dòng bếp từ âm được nhập khẩu từ Đức, Ý, Tây ban nha có giá dao động từ 15 triệu trở lên. Đây là dòng bếp từ âm cao câp tốt nhất hiện nay, các mẫu bếp từ âm này có ưu điểm là độ bền cao lên tới 15 năm, sử dụng tiết kiệm điện. Hãng bếp từ âm tiêu biểu nhất trong phân khúc này là : bếp từ âm munchen, bếp từ âm bosch, bếp từ âm fagor...
2. Bếp từ âm nhập khẩu Châu Á nhưng sử dụng linh kiện châu âu :  dòng bếp từ này có giá dao động từ 8 đến 14 triệu. Các mẫu bếp từ âm của thái lan hay của malaysia thường có giá khá phù hợp, nhưng độ bền vẫn đảm bảo do bếp sử dụng hoàn toàn linh kiện cao cấp của Đức. tiêu biểu cho dòng bếp này là hãng bếp từ âm pramie, bếp từ âm Lorca, bếp từ âm Arber..
3. Bếp từ âm của Trung Quốc:  Đây là mẫu bếp từ âm giá rẻ được sử dụng linh kiện của trung quốc và lắp ráp của trung quốc nên có giá rất rẻ chỉ khoảng 2-4 triệu đồng
Để được tư vấn và lựa chọn mẫu bếp từ tốt nhất và phù hợp với gia đình mình bạn hãy đến trực tiếp showroom Bếp Nam Anh hoặc liên hệ qua hotline để được giải đáp và mua hàng. Tại các showroom của Bếp Nam Anh không chỉ phân phối các sản phẩm bếp mà còn phân phối rất nhiều các sản phẩm thiết bị như: máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát... Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn hấp dẫn, nhanh tay để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.

>>> Tham khảo thêm: Các mẫu bếp điện từ âm tốt và bán chạy tại đây : https://bepnamanh.com/pc/bep-dien-tu-am_34

Xem thêm Thông tin
BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán bếp từ giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bếp từ chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm bếp từ lên tới 6 tháng, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới tòan bộ linh kiện thời gian lên tới 10 năm
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
ccanh bao ncovi-covid19
canh bao ncovi-covid19