Lọc theo giá

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến

Số bếp

Xuất xứ

Bếp từ Bosch là dòng bếp từ sử dụng linh kiện Đức và được lắp ráp tại nhiều nước khác nhau.  Đại đa số các mẫu bếp từ Bosch có mặt tại thị trường Việt đều được nhập khẩu từ Châu Âu như bếp từ ba bếp Bosch PID675N24E, hay bếp từ ba bếp Bosch PIJ651F27E... điểm đặc trưng nhất của dòng bếp này đều là có kiểu dáng gần vuông, thích hợp với những không gian bếp rộng. Bếp từ Bosch cũng có mẫu bếp từ đôi hai vùng nấu từ là bếp từ Bosch PMI968MS nhưng đây là mẫu bếp từ đôi sản xuất tại Trung Quốc. 

Nội thất Nam Anh là đại lý ủy quyền của thương hiệu Bosch và nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng uy tín khác tại hai thị trường lớn là Hà Nội và Sài Gòn. 
Nội Thất Nam Anh cam kết phân phối hàng chính hãng 100%, có phiếu bảo hành của hãng, có chứng nhận là đại lý của hãng.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Nội Thất Nam Anh để được tư vấn.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi