Bếp từ Napoliz là hãng bếp từ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý và được lắp ráp tại tại nhiều nước trên thế giới như: Đức, Malaysia, trung quốc. 
1. Bếp từ Napoliz nhập khẩu từ Đức :Đây là dòng bếp từ cao cấp nhất của hãng Napoliz, bếp có giá dao động từ 12-15tr. Tuy nhiên đây là dòng bếp mới vào thị trường nên nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết rõ về dòng bếp từ này.

2. Bếp từ Napoliz nhập khẩu tại Châu Á : Dòng bếp từ giá rẻ này có giá khá rẻ dao động từ 6 đến 12 triệu. Đây là dòng bếp từ nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Malaysia nên có giá khá rẻ. Tuổi thọ của bếp dao động từ 3-4 năm.
... Để chọn mua được 1 chiếc bếp bếp từ Napoliz chính hãng hoặc so sánh chất lượng của bếp từ Napoliz với các sản phẩm bếp từ của các thương hiệu nổi tiếng khác như :  bếp từ Munchen, bếp từ Nardi, bếp từ Teka... hãy đến với đại lý bán bếp từ chính thức - Bếp Nam Anh, ngoài mức chiết khấu cao, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị. Bếp Nam Anh cam kết bán các sản phẩm bếp từ giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.

Xem thêm
Xem thêm

-->
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay