Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$  Bán bếp từ Munchen giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bếp từ Munchen chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm bếp từ Munchen quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm bếp từ Munchen trong vòng 1 tuần, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện sản phẩm bếp từ Munchen trong thời gian 24 tháng. Đặc biệt, trong thời gian bảo hành, công ty Munchen gửi gia đình quý khách hàng 1 sản phẩm bếp Munchen để quý khách hàng sử dụng trong thời gian công ty thay mới linh kiện. Khẳng định 1 điều, dù cho bếp từ Munchen của quý khách hàng mua đang bị lỗi nhưng quý khách hàng vẫn có bếp để sử dụng.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ Munchen miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bếp từ Munchen là dòng bếp được đánh giá cao hiện nay. Bếp từ Munchen sử dụng 100% linh kiện của Đức và được lắp ráp tại các nhà máy lắp ráp lớn hàng đầu châu Âu và được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu. Sử dụng bếp từ Munchen đang là trào lưu của các gia đình Việt Nam và vì thế Munchen đang tạo ra sức cạnh tranh với các thương hiệu uy tín khác trên thị trường và được người dùng tin tưởng lựa chọn. 
Bếp từ Munchen có 4 nguồn gốc xuất xứ:
1. Dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc của Đứ
c : Bếp từ Munchen GM 5656, bếp từ Munchen GM 8999, bếp từ Munchen M568i giá dòng bếp này dao động từ 16 triệu đến 20 triệu đồng
2. Dòng bếp nhập khẩu từ italy : Bếp từ Munchen M 216 Max, bếp từ Munchen G 60, bếp từ Munchen MT 03. giá dao động từ 13 đến 16 triệu đồng, ưu việt nhất là bếp từ munchen M 216 Max được lọt vào top 5 model bếp từ bán chạy nhất năm 2017
3. Dòng bếp từ nhập khẩu từ Tây ban nha: Bếp từ Munchen GM 6232 với mức giá tầm 15 triệu
4. Dòng bếp nhập khẩu của Malaysia : Bếp từ Munchen M50 với mức giá tầm 13.500.000đ
Mọi mẫu bếp từ Munchen đều được trưng bày tại đại lý cấp I - Nội Thất Nam Anh. Hãy liên hệ với Nội Thất Nam Anh để được tư vấn và nhận quà hấp dẫn. Tại các showroom Bếp Nam Anh chúng tôi không chỉ phân phối hãng bếp từ munchen mà chúng tôi còn phân phối trên 50 hãng bếp từ nổi tiếng như: Bếp từ bosch, bếp từ Cata, bếp từ Canzy ....Hiện chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng nên quý khách hãng nhanh tay để được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com