Lọc theo giá

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến

Số bếp

Xuất xứ

Bếp từ Munchen là dòng bếp được đánh giá cao hiện nay. Bếp từ Munchen sử dụng 100% linh kiện của Đức và được lắp ráp tại các nhà máy lắp ráp lớn hàng đầu châu Âu và được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu. Sử dụng bếp từ Munchen đang là trào lưu của các gia đình Việt Nam và vì thế Munchen đang tạo ra sức cạnh tranh với các thương hiệu uy tín khác trên thị trường và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Lần lượt các model bếp từ Munchen được cho ra đời từ bếp từ đôi Munchen MT03 đến bếp từ đôi Munchen M50, bếp từ đôi cao cấp Munchen G60 và mới nhất là bếp từ Munchen M216 max, bếp từ Munchen GM 5656.

Bếp từ đôi đời mới của Munchen tích hợp được những tính năng ưu Việt, đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp và tiết kiệm điện tối đa, dùng bếp từ Munchen rất thân thiện với môi trường sống. Mọi mẫu bếp từ Munchen đều được trưng bày tại đại lý cấp I - Nội Thất Nam Anh. Hãy liên hệ với Nội Thất Nam Anh để được tư vấn và nhận quà hấp dẫn.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi