Bếp từ Napoli có mức giá tầm trung, bếp sử dụng linh kiện của Ý được sản xuất tại Malaysia. Bếp từ Napoli nhập khẩu có giá khá phải chăng, chỉ dao động từ 7-12 triệu. Đây là thương hiệu bếp từ hiện đang được nhiều khách hàng lưu tâm trong vài tháng gần đây. Bếp từ Napoli chính hãng được bảo hành 24 tháng tại nhà.

Bếp từ Napoli chính hãng thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, dòng bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ bốn, tùy vào không gian và diện tích của gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn mẫu bếp từ napoli phù hợp với gia đình bạn.

... Mua bếp từ Napoli tại Bếp Nam Anh quý khách sẽ được hưởng chương trình khuyến mại lớn. Nhanh tay để được tư vấn và chọn được một mẫu bếp từ chất lượng tốt và uy tín nhất. Tại các showroom Bếp Nam Anh chúng tôi không chỉ phân phối hãng bếp từ Napoli chúng tôi còn phân phối rất nhiều hãng bếp từ khác như : bếp từ Bosch, bếp từ munchen, bếp từ Chefs. Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng để được hưởng nhiều chương trình khuyến mại cuối năm.

Xem thêm
Xem thêm

-->
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay