Thương hiệu bán chạy

Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Bếp hồng ngoại thực chất là một cải tiến của bếp điện sử dụng dây mayso. Bếp hồng ngoại ngày nay sử dụng bóng đèn halogen hoặc sợi carbon siêu bền nên bếp có tuổi thọ cao và an toàn .Bếp hồng ngoại không kén xoong nồi, vì vậy, khi chuyển từ bếp ga sang bếp hồng ngoại, khách hàng có thể tận dụng hết tất cả các xoong nồi cũ của gia đình như thủy tinh, sành , sứ...
Bếp hồng ngoại thiết kế có loại bếp hồng ngoại đôi, bếp hồng ngoại ba, bếp hồng ngoại bốn, tùy theo diện tích và không gian nhà bạn, bạn có thể lựa chọn loại bếp phù hợp.

Bếp hồng ngoại chia làm 2 loại : bếp hồng ngoại nhập khẩu châu âubếp hồng ngoại nhập khẩu Châu Á

+ Bếp hồng ngoại nhập khẩu Châu Âu: là dòng bếp hồng ngoại cao cấp sử dụng mâm nhiệt cao cấp EGO nên có tuổi thọ cao, mâm nhiệt có hiệu suất lên tới 95%, thiết kế các vòng nhiệt to nhỏ khác nhau trên cùng 1 vùng nấu nên rất thích hợp cho người sử dụng các kích cỡ nồi nầu to nhỏ. Giá  dòng bếp hồng ngoại cao cấp dao động từ 10-20tr đồng. thiết kế chủ yếu là các mẫu bếp hồng ngoại 3 bếp, 4 bếp.

+ Bếp hồng ngoại nhập khẩu Châu Á: là dòng bếp hồng ngoại giá rẻ xuất xứ tại Việt Nam, Trung Quốc hoặc Malayisa. giá dao động từ 5-10tr đồng.
Một số dòng bếp có thiết kế 2~3 vòng nhiệt mà người dùng nên tham khảo là : bếp hồng ngoại Chefs, bếp hồng ngoại Taka, bếp hồng ngoại Bosch,...


Bếp Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bếp hồng ngoại, bếp từ , bếp điện từ của nhiều hãng nổi tiếng, uy tín hiện nay. Khi đến với Bếp Nam Anh quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bếp cũng như giá thành của sản phẩm.

Danh mục kế tiếp : máy hút mùi nhà bếp

 

Xem thêm Thông tin

BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán bếp hồng ngoại giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bếp hồng ngoại chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm bếp hồng ngoại thủ tục đơn giản, nhanh gọn (khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp hồng ngoại miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
ccanh bao ncovi-covid19
canh bao ncovi-covid19