Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Bếp hồng ngoại Giovani thương hiệu nổi tiếng của Italy, sản phẩm bếp hồng ngoại của Giovani được nhập khẩu linh kiện từ Đức và lắp ráp tại Malaysia. Bếp hồng ngoại Giovani được thiết kế phù hợp với các không gian bếp Việt và nhu cầu đun nấu của các gia đình tại Việt Nam.Một model bếp hồng ngoại nổi bật của Giovani là:  Bếp hồng ngoại Giovani G 22E đây là một trong những model được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất của thương hiệu Giovani.

Siêu Thị Nội Thất Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bếp hồng ngoại chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Khi đến với Nội Thất Nam Anh ngoài mức chiết khấu cao , quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài dòng bếp hồng ngoại, Nội Thất Nam Anh còn chưng bày rất nhiều các dòng bếp từ, bếp điện từ để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x