Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Bauer cho ra đời các dòng bếp hồng ngoại được nhập khẩu tại Ý nên chất lượng luôn được bảo đảm. Với những thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu, bếp hồng ngoại Bauer thực sự đã trở thành dòng sản phẩm được nhiều người ưa thích. Một số model tiêu biểu của hãng được nhiều sự lựa chọn như : Bếp hồng ngoại Bauer BE 32EE.


Siêu Thị Nội Thất Nam Anh là đại lý được sự ủy quyền của các dòng bếp hồng ngoại nổi tiếng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% với chất lượng cao. Khi mua các sản phẩm bếp hồng ngoại tại Nam Anh bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất  cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Ngoài bếp hồng ngoại khi đến với Siêu Thị Nội Thất Nam Anh quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số dòng bếp từ, bếp điện từ nổi tiếng để có thêm sự lựa chọn cho không gian bếp gia đình.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x