Vòi rửa bát là một thiết bị vô cùng quan trọng và thân thuộc với không gian bếp của mỗi gia đình. Đây là thiết bị mà người dùng sẽ sử dụng hằng ngày. Do đó, việc lựa chọn vòi rửa sẽ ảnh hưởng đến công việc nội trợ của chị em phụ nữ. Theo tính năng sản phẩm thì chia thành các loại như: Vòi rửa bát vòi rửa bát nóng lạnh, vòi rửa bát đơn lạnh, vòi rửa bát vòi rửa bát 3 đường nước. Theo phân khúc giá thì vòi rửa bát được chia thành những loại như sau:


Vòi rửa bát cao cấp có giá dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Châu  u điển hình là Italia với độ bền cao và an toàn trong quá trình sử dụng. Tiêu biểu với những thương hiệu bán chạy như: Vòi rửa bát Teka, vòi rửa bát  Nardi.


Vòi rửa bát tiêu chuẩn có mức giá dao động từ 2 triệu đến 5 triệu. Là hàng sử dụng linh kiện từ châu  u và lắp ráp tại châu Á, hàng sản xuất từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam hoặc hàng liên doanh Việt Nhật. Với những thương hiệu bán chạy như: Vòi rửa bát Farada, vòi rửa bát Jodino, vòi rửa bát Inax, vòi rửa bát  Faster, vòi rửa bát Konox, vòi rửa bát Eurokara,...


Vòi rửa bát bình dân giá dưới 2 triệu đồng là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Tiêu biểu là hãng vòi rửa bát Malloca.

Xem thêm Thông tin

Vòi rửa bát giúp công việc nấu nướng, dọn dẹp của các chị em nội trợ sẽ trở nên nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo vệ sinh hơn. Đồng thời còn làm tăng tính thẩm mỹ, tiện nghi cho không gian bếp.

 

Phân theo tính năng hoạt động vòi rửa bát được chia thành các loại như: Vòi rửa bát đơn lạnh, vòi rửa bát nóng lạnh và vòi rửa bát 3 đường ống. Trong đó mỗi loại sẽ được chia thành những kiểu dáng chủng loại như: Vòi rửa bát cổ cứng, vòi rửa bát cổ mềm, vòi rửa bát cổ rút. Quý khách có muốn tham khảo thêm có thể theo dõi những thông tin chia sẻ trong bài viết sau: 

 

1. Vòi rửa bát đơn lạnh: Là loại vòi rửa bát chỉ có một chế độ nước là sử dụng nước lạnh để rửa chén bát hoặc sơ chế thực phẩm. Ưu điểm của dạng vòi rửa bát này là có kiểu dáng đa dạng như: Cổ cứng, cổ mềm hoặc cổ rút. Từ đó tạo nên sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Tham khảo thêm tại đây. (Xem thêm tại đây).

 

vòi rửa bát

Vòi rửa bát đơn lạnh sử dụng chế độ rửa nước lạnh

 

2. Vòi rửa bát nóng lạnh: Là loại vòi rửa bát sử dụng 2 nguồn nước nóng lạnh được cấp vào một khoang trộn. Dòng sản phẩm này tích hợp những kiểu dáng như: Cổ rút, cổ cứng, cổ mềm. Trong quá trình sử dụng vòi rửa bát nóng lạnh thì người dùng chỉ cần điều chỉnh cần gạt sang bên nước nóng hoặc lạnh theo nhu cầu của mình. Sử dụng vòi rửa bát nóng lạnh mang đến nhiều ưu điểm và tính năng. Nước nóng sẽ giúp rửa sạch bát đĩa, khử mùi tanh trên bát đĩa, diệt khuẩn còn nước lạnh sẽ để rửa rau củ quả và rửa tay hoặc dùng trong mùa hè. Vòi rửa bát nóng lạnh được thiết kế thông minh với hai chế độ nước nóng và lạnh được phân biệt qua 2 màu sắc riêng biệt của cần gạt nước. Làm từ chất liệu cao cấp vì vậy không bị han gỉ, chống bám bẩn và có độ bền cao khi sử dụng.Tham khảo thêm tại đây. (Xem thêm tại đây).

 

vòi rửa bát

Hai chế độ nước nóng lạnh tích hợp ở vòi rửa bát nóng lạnh

 

3. Vòi rửa bát 3 đường nước: đây là loại vòi rửa chén tích hợp giữa vòi rửa bát ngổng cổ cứng và vòi nước Ro. Bao gồm hai đường nước nóng lạnh và một đường nước sạch đã xử lý qua máy lọc nước. Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là có thêm tính năng vòi nước sạch qua xử lý. Sử dụng máy lọc nước này dễ dàng lắp đặt, sử dụng và thay thế linh kiện và có thể quay 360 độ khi rửa chén bát hoặc vệ sinh chậu rửa bát. Tham khảo thêm tại đây. (Xem thêm tại đây).

 

vòi rửa bát

Vòi rửa bát 3 đường nước có nhiều tính năng nổi bật

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BẾP NAM ANH

 

 

SHOWROOM CỬA HÀNG BẾP NAM ANH

Vui lòng khách đến - Vừa lòng khách đi

 

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA BẾP NAM ANH

 

Xem thêm Thông tin

8. CÓ NHIỀU NGƯỜI MUA SẢN PHẨM NÀY KHÔNG?

Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí
 

Copyright © 2022 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nội Thất Nam Anh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315000860, Cấp ngày 19-04-2018 bởi Chi cục Thuế Quận 11

Địa chỉ đăng ký trụ sở chính: 522 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay