• Bếp từ Pramie nhập khẩu độ bền cao tiết kiệm điện giá tốt

  Bếp từ Pramie là hãng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Đây là dòng bếp từ cao cấp có tính năng inverter nhưng giá thành lại rất phải chăng chỉ khoảng 13-14 triệu đồng. Bếp từ Pramie có kiểu dáng độc lạ không giống như các bếp nhập khẩu từ Châu Á, bếp dễ sử dụng, phím điều khiển nhanh nhạy. Bếp từ Pramie sử dụng linh kiện cao cấp của Đức nên có độ bền cao.

  Sản phẩm bếp từ Pramie được bảo hành chính hãng 3 năm và được phân phối tại các showroom của Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn. Bếp nam Anh không chỉ phân phối các sản phẩm bếp từ Pramie mà còn phân phối rất nhiều hãng bếp từ khác như : bếp từ bosch, bếp tư arber, bếp từ lorca ...và các hãng bếp từ nhật nổi tiếng như: Bếp từ panasonic... Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán bếp từ Pramie giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm bếp từ Pramie chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  ***** Đổi mới sản phẩm bếp từ Pramie trong vòng 1 tháng, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới tòan bộ linh kiện thời gian lên tới 36 tháng.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ Pramie miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.


  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi