Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán bếp từ chefs giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm bếp từ Chefs trong vòng 1 tuần, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới tòan bộ linh kiện thời gian lên tới 3 năm
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ Chefs miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bếp từ Chefs hiện là dòng bếp từ nổi tiếng trên thị trường hiện nay, sự đa dạng ở nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng, tính năng của các mẫu bếp từ Chefs giúp người dùng có nhiều lựa chọn và thích hợp được với nhu cầu của mọi gia đình. Bếp từ Chefs khá đa dạng mẫu mã và xuất xứ:
1. Bếp từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc của Đức: giá dao động từ 16 triệu đến 23 triệu đồng : tiêu biểu các mẫu là : bếp từ Chefs DIH 888, bếp từ chefs DIH 890, bếp từ chefs DIH 366...
2. Bếp từ Chefs nhập khẩu tây Ban Nha: giá dao động từ 14-15 triệu: bếp từ đôi Chefs EH DIH866.
3. Bếp từ Chefs nhập khẩu linh kiện của đức lắp ráp tại Việt Nam : có giá dao động từ 6 đến 12 triệu: bếp từ Chefs EH DIH2000A, Bếp từ Chefs EH DIH321, bếp từ chefs DIH 333...
Các sản phẩm bếp từ Chefs được phân phối trực tiếp tại Bếp Nam Anh, để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến trực tiếp showroom Bếp Nam Anh. Tại các showroom của Bếp Nam Anh không chỉ phân phối hãng bếp từ Chefs mà còn phân phối rất nhiều các thương hiệu nhà bếp khác như : bếp từ Munchen, bếp từ Teka ...Hiện Bếp Nam Anh đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com