Ưu nhược điểm của bếp điện từ Cata IT 773

 Nổi lên trong dòng bếp điện từ nhập khẩu châu âu hiện nay, bếp điện từ Cata được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng. Bếp điện từ Cata IT 773 là dòng sản phẩm đươc nhiều khách hàng lựa chọn.Nhưng bếp điện từ Cata IT 773 xuất nguồn từ châu âu khi sử dụng tại Việt Nam có thực sự phù hợp. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dòng bếp này , bepnamanh sẽ nêu ra những ưu nhược điểm của bếp điện từ Cata IT 773 qua bài viết dưới đây. 

Bài viết liên quan

 
Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với thiết kế 2 vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại.

 
Hình ảnh của bếp điện từ Cata IT 773

 
- Ưu điểm của bếp điện từ Cata IT 773 
 
Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức gồm : Mặt kính Schott Ceran, đây là dòng mặt kính nổi tiếng có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Bếp sử dụng mâm từ Siemens tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ sinh nhiệt đối với phần đáy nồi không tiếp xúc, do đó không thất thoát nhiệt năng ra môi trường nên có khả năng tiết kiệm điện cao.
 
Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có kích thước khác nhau, vòng nhỏ phù hợp xoong nồi nhỏ, vòng nhiệt lớn phù hợp với xoong nồi kích thước lớn. Bếp điện từ Cata IT 773 có thể sử dụng tất cả các loại xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh.
 
Bếp điện từ Cata IT 773 không gây hại đến sức khỏe người sử dụng do bếp không gây ra phản ứng cháy sinh ra khí Co2, sóng từ chỉ có tác dụng trong vòng 2cm nên rất an toàn cho người sử dụng. 
Bếp điện từ Cata IT 773 còn sử dụng an toàn với những tính năng được trang bị ngay trên bếp như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt cảnh báo nhiệt dư...Thân bếp còn được bao bọc bằng chất liệu thép chống rỉ để chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện. 
 
- Nhược điểm của bếp điện từ Cata IT 773
 
Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng bảng điều khiển chung cho cả 3 vùng nấu , do đó việc sử dụng của bếp tương đối khó khắn. Nhất là đối với người lớn tuổi. 
 
Bếp điện từ Cata IT 773 có giá thành cao nên nhiều khách hàng có thu nhập trung bình để mua được một chiếc bếp điện từ Cata IT 773 không dễ dàng chút nào. 
 
Bếp điện từ Cata IT 773 chỉ thiết kế đặt âm bàn đá, do vậy nếu khách hàng muốn sử dụng bếp đặt nổi trên bàn đá thì không thể lựa chọn bếp điện từ Cata IT 773.

 


Bảng điều khiển chung các các vùng nấu của bếp điện từ Cata IT 773
 
Một dòng sản phẩm bếp điện từ nhâp khẩu nguyên chiếc từ châu âu sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Munchen có thiết kế đa dạng từ 2 đến 3 vùng nấu phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình và thòi quen nấu nướng của người Việt.Ngoài việc được tích hợp tất cả những ưu điểm của các dòng bếp châu âu hiện có, bếp điện từ Munchen còn có những tính năng  đặc biệt phù hợp với thị trường châu á. Tất cả các mẫu của bếp điện từ Munchen đều có thiết kế bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu.Bạn muốn sử dụng vùng nấu nào rất dễ dàng là khởi động bảng điều khiển của vùng nấu đó.
 
Không thua kém bất kỳ dòng bếp nào của châu âu, bếp điện từ Munchen sử dụng toàn bộ linh kiện hiện đại, cao cấp của Đức như mặt kính Schott Ceran ( đây là dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt 800 độ C ),mâm nhiệt EGO Hilight ( có khả năng tích tụ nhiệt cao ) , mâm từ Siemens ( có khả năng tự nhận diện đáy nồi ). Bếp điện từ Munchen có thiết kế đặt cả âm và dương nên bất kỳ không gian bếp nào cũng có thể sử dụng bếp.

 


Hình ảnh của bếp điện từ Munchen Q2fly max
 
Bếp điện từ Munchen còn sử dụng công nghệ IC5 sang nhiệt vượt trội, có khả năng tự san sẻ công suất giúp bạn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối nguồn điện và tiết kiện điện năng. Giá thành của dòng bếp điện từ Munchen cũng rất phải chăng. Hai dòng bếp nổi bật của hãng bếp điện từ Munchen bạn có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn thích hợp cho gia đình : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA300i. 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết  : " Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max có tốt không " bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các dòng sản phẩm của Munchen tiêu biểu là model bếp điện từ Q2fly Max.


Siêu Thị Nội Thất Nam Anh hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, thích hợp nhất cho không gian bếp của gia đình.Nội Thất Nam Anh luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tính , giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm và có sự chọn lựa tốt nhất.

 
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com