Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Bếp điện Capri mang thương hiệu của Đức và được lắp ráp tại Malaysia nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Các sản phẩm bếp điện của Capri có chất lượng đảm bảo và được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà. 

Để đáp ứng như cấu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao, hiện nay Nội Thất Nam Anh ngoài dòng bếp điện Capri, Nội Thất Nam Anh còn cung cấp các dòng bếp điện từ ( dòng bếp kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ) trên cùng một mặt bếp. Dòng bếp này có thể khắc phục được nhược điểm của bếp điện nên hiện rất nhiều khách hàng ưa thích. Một số hãng bếp điện từ tiêu biểu : Bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...Hãy liên hệ với Nội Thất Nam Anh để biết thêm chi tiết và có cơ hội nhận quà hấp dẫn
.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

$$$$$ Bán bếp điện Capri giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.

@@@@ Đảm bảo sản phẩm bếp điện Capri chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.

***** Đổi mới sản phẩm bếp điện Capri đơn giản, nhanh gọn, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới tòan bộ linh kiện thời gian lên tới 2 năm

&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp điện Capri miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.

Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
ccanh bao ncovi-covid19
canh bao ncovi-covid19
Chat Face