• Bồn tắm Brother là hãng bồn tắm được sử dụng linh kiện nhập khẩu và được lắp ráp trong nước. Bồn tắm Brother được chia thành các loại cơ bản là bồn tắm ngâm, bồn tắm góc, bồn tắm đứng vách kính và bồn tắm massage.

  Sự đa dạng này cũng dẫn đến sự đa dạng về chức năng và từ đó tạo nên sự chênh lệch về giá bồn tắm. Giá của bồn tắm Brother dao động từ 4 đến 30 triệu đồng
  + Các loại bồn tắm xây, và các bồn tắm ngâm không massage: có giá dao động từ 4 đến 8 triệu: bồn không có chức năng massage, không có hệ thống sen vòi cấp nước nên giá thành rẻ
  + Các loại bồn massage: có giá dao động từ 15 đến 30 triệu đồng. ưu điểm bạn có thể vừa ngâm vừa massage. bồn có đầy đủ sen vòi cấp nước.
  Bếp Nam Anh giới thiệu một vài mẫu bồn tắm Brother  hiện được nhiều khách hàng lựa chọn như : bồn tắm Brother BY 8014 hay
  Bồn tắm Massage Brother BY-8008 , BỒN TẮM MASSAGE BROTHER BY-8015...
  Địa chỉ mua bồn tắm chính hãng Brother ở đâu? hãy đến Bếp Nam Anh đại lý chính hãng của nhiều hãng bồn tắm nổi tiếng uy tín như :Bồn tắm Govern, bồn tắm Daros, bồn tắm Amazon...Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% bồn tắm chính hãng, giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, tư vấn, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt tại nhà, ngoài ra quý khách còn được nhận những quà tặng có giá trị hấp dẫn.

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán bồn tắm Brother giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm bồn tắm Brother chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  %%% Đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình am hiểu về sản phẩm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
  ***** Đổi mới động cơ sản phẩm bồn tắm Brother nhanh gọn, đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới linh kiện thời gian lên tới 12 tháng.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm Brother miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi