Thương hiệu Giovani không chỉ sản xuất bếp từ, bếp điện từ, máy rửa bát, máy hút mùi,... Mà thương hiệu này còn sản xuất sản phẩm khóa điện tử Giovani thông minh. Sản phẩm cực thông dụng mang nhiều ứng dụng cao khi sử dụng. Do đó, đây là một thiết bị tốt của mọi gia đình nên sử dụng.


Hỗ trợ mở cửa khẩn cấp bằng một lần chạm


Yếu tố an toàn luôn là tính năng đầu tiên mà người dùng quan tâm khi mua khoá điện tử Giovani. Cùng với nhu cầu phát triển của công nghệ thì độ an toàn của các loại khoá cũng tăng lên một tầm cao mới.


Tính năng an toàn hiện nay không chỉ đơn thuần là yếu tố chống trộm mà còn tránh hiện tượng mở cửa trái phép. Đặc biệt những tình huống khẩn cấp cần thoát hiểm ngay thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

 

Khoá điện tử Giovani thông minh nhập khẩu chính hãng giá tốt

Khóa điện tử Giovani chính hãng cao cấp giá tốt 

Đặc biệt dòng khoá điện tử Giovani khi sử dụng người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn trong những trường hợp cần sơ tán khẩn cấp. Với chức năng thoát hiểm tốt mở cửa khẩn cấp cho dân cư sơ tán nhanh chóng, an toàn chỉ bằng một thao tác đẩy tay cầm.


Trang bị chức năng báo chạy cực nhạy bén


Khoá cửa thông minh Giovani còn tăng thêm độ an toàn còn có thêm tính năng báo cháy hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt tích hợp mặt trong của khoá. Cấu tạo cảm biến bao gồm hai dây kim loại bao gồm đầu nóng và đầu lạnh. Khi có nhiệt độ chênh lệch giữa hai đầu sẽ sinh một nhiệt điện động.


Do đó, khi khoá cảm nhận được mức nhiệt độ trong phòng thay đổi đột ngột và vượt quá mức cho phép. Cụ thể khoá sẽ nhận diện nhiệt độ quá 60 độ thì khoá sẽ kích hoạt ngay lập tức cảnh báo cháy cho người dùng nhận biết nguy hiểm. Đồng thời chốt khoá cũng sẽ tự động mở để cho các thành viên trong gia đình thoát ra.


Chức năng ẩn mật khẩu của khoá cực hiện đại


Khoá cửa điện tử Giovani sử dụng đồng thời cả mật khẩu giả và mật khẩu chính vì vậy dễ phát hiện ra khi có nguy cơ bị lộ mật khẩu. Tính năng này rất hữu hiệu khi người đứng bên cạnh mở cửa mà không muốn bị lộ mật khẩu. Khách hàng có thể ấn thêm bất cứ bao nhiêu số đằng trước và đằng sau của mật khẩu để người khác không nhớ được.


Khoá Giovani hạn chế sốc điện và phá khoá bằng điện


Khi gia chủ vắng nhà để hạn chế trường hợp trộm vào nhà bằng phương pháp sốc điện. Thì khoá Giovani sẽ giúp bảo vệ khỏi sự đột nhập trái phép bằng thiết bị phá khoá và sốc điện. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý siêu mạch điện vì vậy sẽ hoạt động và ngăn chặn sự đột nhập cực hiệu quả.


Hỗ trợ mở cửa khi kết nối với wifi


Khoá cửa điện tử thương hiệu Giovani thuộc phân khúc cao cấp sở hữu thêm tính năng Locpro doorlock sẽ tự kết nối hệ thống mạng nhà bạn để điều khiển cửa tốt nhất. Có thể nói khoá cửa kết nối wifi chính là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

 

Sản phẩm khoá cửa thông minh Giovani tích hợp công nghệ bảo mật cực cao. Đi kèm với đó là thiết lập dễ dàng, cảnh báo kịp thời chính là xu hướng hiện đại trên thị trường hiện nay.


Chức năng mở cửa bằng cài đặt bluetooth 


Không chỉ hỗ trợ mở cửa bằng wifi khoá cửa còn có khả năng kết nối Bluetooth. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã kết hợp khoá cửa với bluetooth trên điện thoại. Với khoảng cách từ 15 đến 20m ở vị trí ngôi nhà bạn có thể mở khoá hoặc đóng cửa mà không cần chạm vào ổ khoá.


Một số model khoá điện tử Giovani bán chạy tại Bếp Nam Anh


- Khóa điện tử Giovani GSL - A9S.
- Khóa điện tử Giovani GSL - C138FR.
- Khóa điện tử Giovani GSL - C138FL.
- Khóa điện tử Giovani GSL - 118C87GR.
- Khóa điện tử Giovani GSL - 118C87GL.
- Khóa điện tử Giovani GSL - U311B.


Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm khóa điện tử Giovani. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị cao cấp này hãy liên hệ với Bếp Nam Anh trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm
Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí
 

Copyright © 2022 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nội Thất Nam Anh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315000860, Cấp ngày 19-04-2018 bởi Chi cục Thuế Quận 11

Địa chỉ đăng ký trụ sở chính: 522 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay