Khóa vân tay Samsung SHP-DP738


Mã sản phẩm: Samsung SHP-DP738

Chính hãng: Khóa điện tử Samsung

Chính sách: Mua hàng trả góp lãi suất thấp

Bảo hành:24 tháng

Giá hãng: 13,000,000 (VNĐ)

Giá bán: 11,600,000 (VNĐ)

ĐẶT HÀNG ONLINE HÔM NAY THÊM QUÀ 800K


Tình trạng: Còn hàng
GỌI: 09771.09773 ĐỂ NHẬN QUÀ

ĐẶT HÀNG ONLINE

(click) Xem các địa chỉ Mua Hàng >>
Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm Khóa vân tay Samsung SHP-DP738
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, sản phẩm mới hãng ra mắt năm 2018 với nhiều ưu điểm nổi bật so với các mẫu cũ mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.
Một số điều bạn có thể chưa biết về thương hiệu samsung SHP-DP738
Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP738  là thiết bị công nghệ mới ra mắt đến từ Hàn Quốc hay nó chính là công nghệ của thời đại 4.0 của tập đoàn Samsung, một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về thiết bị máy móc tiên tiến. 

Hình ảnh Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP738

Hình ảnh Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP738

Samsung bao gồm khoảng 80 công ty. Nó là rất đa dạng với các hoạt động trong các lĩnh vực bao gồm xây dựng, điện tử tiêu dùng, dịch vụ tài chính, đóng tàu và dịch vụ y tế. Đây là chiến lược đánh thẳng vào nhu cầu người tiêu dùng của samsung nên họ đã rất thành công.
Nắm được nhu cầu của con người cần gì, tập đoàn đã đi mạnh hơn vào lĩnh vực điện tử tiêu dùng, điển hình là khóa cửa điện tử tích hợp vân tay như: Khóa vân tay Samsung các loại đa dạng về mẫu mã, màu sắc giúp người dùng thỏa mái lựa chọn.
Ưu điểm vượt trội của khóa vân tay samsung SHP-DP738
Như trên đã phân tích khóa cửa vân tay samsungSHP-DP 738 là dòng sản phẩm mới được ra mắt năm 2018 hứa hẹn nhiều ưu điểm chưa được bật mí đối với người dùng:

Khóa vân tay samsung SHP-DP738 sản xuất dưới công nghệ tiến tiến nhất
Do là sản phẩm mới được các nhà sản xuất hoàn thiện từ chất liệu đến công nghệ sản xuất tiên tiến số 1 hiện nay, với nhiều ưu điểm mà khó thương hiệu khóa điện tử nào có thể vượt mặt mang lại sự thông minh, tiện lợi và đặc biệt tính bảo mật cực cao.
Công nghệ đầu đọc vân tay đa điểm của khóa samsung SHP-DP738
Công nghệ đầu đọc vân tay cảm biến lưới quang học được hãng samsung áp dụng vào sản phẩm Samsung SHP-DP738. Với đầu đọc vân tay này cho phép nhận dạng vân tay đa điểm siêu nhạy, giúp thiết bị nhận dạng chính xác vân tay trong thời gian ngắn nhất và việc làm giả dấu vân tay là không thể.
Khóa vân tay samsung SHP-DP 738 mở khóa bằng smart phone ( mở khóa bằng điện thoại)
Khóa vân tay samsung SHP-DP738 được thiết kế tích hợp được với các dòng điện thoại thông minh cho phép mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mềm và hoạt động nhờ bluetooth. Việc sử dụng mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mềm giúp quản lý, thông báo qua điện thoại  thời gian mở khóa của các thành viên.
Việc sử dụng mở khóa Samsung SHP-DP738  bằng điện thoại thông qua phần mềm giúp khách hàng quản lý công việc đơn giản hơn nhiều lần , thông báo qua điện thoại  thời gian mở khóa của các thành viên. Đặc biệt giúp các bậc cha mẹ biết được thời gian cửa các con đi học về nhà, quản lý được lịch sử ra vào ngôi nhà của mình để tránh các vấn đề xấu phát sinh xảy ra.
Sự vượt trội Bluetooth cửa DP 738 so với phiên bản cũ chính là mở qua điện thoại qua Bluetooth được xa hơn. Khoảng cách lên đến 15m,  giúp bạn có thể mở hoặc đóng cửa trong khi không có mặt tại nhà tới 15m.

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của khóa vân tay samsung SHP-DP738
Khóa vân tay loại: Có tay cầm
Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: ‘Locked’. ‘Unlocked’ , đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc chạm nhẹ hay quẹt thẻ.
Mở khóa bằng: vân tay, mã số,  điện thoại Smartphone hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote điều khiển từ xa ( mua thêm)
Kết nối với chuông cửa có hình samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa
Đăng ký được 100 vân tay,  
Khóa đươc thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy/ Kéo)
Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm
Màu sắc : Màu vàng
Kích thước: 88mm (Rộng) X 400mm (Cao) X 57.5mm ( Dày)
Kích thước ruột: 25x75x105mm (WxHxD)

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay