Bếp từ steba là một thương hiệu bếp từ đến từ Đức, bếp từ Steba có cả những mẫu bếp từ đơn, bếp từ đôi , bếp cũng được thiết kế để lắp âm hoặc lắp dương bàn bếp. Bếp từ Steba được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà.

Để đánh giá chất lượng sản phẩm, quý khách hãy đến với đại lý chuyên cung cấp bếp từ chính hãng tại Hà Nội và Sài Gòn - Nội Thất Nam Anh để so sánh với bếp từ của những thương hiệu lâu năm trên thị trường như: bếp từ Munchen , bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch và chọn cho gia đình mẫu bếp từ tốt nhất.
Không những vậy, đến với Nội Thất Nam Anh, quý khách có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, mua bếp từ quý khách được nhận ngay một bộ nồi từ chuyên dụng hoặc có thể đổi sang những sản phẩm khác có giá trị tương đương. 
 

Xem thêm
Xem thêm
Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí
 
Hotline

Copyright © 2024 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nội Thất Nam Anh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315000860, Cấp ngày 19-04-2018 bởi Chi cục Thuế Quận 11

Địa chỉ đăng ký trụ sở chính: 522 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay