Bếp từ Kaff thương hiệu đến từ Châu Âu, các sản phẩm bếp từ của thương hiệu Kaff đều được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Malaysia nên có giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của không ít các gia đình hiện nay. Bếp từ Kaff được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà.

Bếp từ Kaff là dòng bếp thông minh thế hệ mới bán khá chạy năm 2021. Bếp sử dụng toàn bộ các linh kiện cao cấp nhất đến từ Đức, thiết kế mẫu mã hiện đại, sang trọng, tinh tế, dễ sử dụng chính vì vậy mà thương hiệu bếp từ Kaff được nhiều gia đình Việt lựa chọn khắp các miền Bắc - Trung - Nam.

Một số model tiêu biểu của bếp từ Kaff bán chạy: Bếp từ Kaff KF-FL101II , Bếp từ Kaff KF-3850SL,  bếp từ Kaff KF-073II ...

Quý khách muốn được tham khảo nhiều hơn các sản phẩm bếp từ hãy đến với Nội thất Nam Anh. Tại đây chúng tôi có trưng bày rất nhiều sản phẩm bếp từ ngoài thương hiệu Kaff , quý khách còn được tham khảo nhiều thương hiệu khác như: bếp từ Fagor, bếp từ Lorca, bếp từ Munchen, bếp từ Teka,...Khi đến với Nội Thất Nam Anh quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Xem thêm
Xem thêm
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay