Lọc theo giá

Xuất xứ

Dung tích

Máy rửa bát Giovani là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý có độ bền cao, máy rửa bát giovani có hai mẫu cơ bản là máy rửa bát Giovani GDW F361D, máy rửa bát Giovani GDW F361S được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, cả hai mẫu máy rửa bát này đều có bảng điều khiển điện tử, có màn hình hiển thị dạng LCD hiện đại giúp người dùng dễ dàng biết được các chế độ hoạt động của máy.
Máy rửa bát Giovani thiết kể chủ yếu loại máy rửa từ 12 bộ đến 14 bộ bát đĩa. Giá của máy rửa bát giovani dao động từ 14 đến 18 triệu đồng.Nên phù hợp với nhu cầu của rất nhiều gia đình tại Việt Nam
Mua máy rửa bát Giovani ở đâu?
Ngoài máy rửa bát Giovani, Bếp Nam Anh là đại lý chính thức chuyên phân phối mọi mẫu máy rửa bát nhập khẩu , uy tín khác như : Máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Munchen, máy rửa bát Malloca...Khi đến với Bếp Nam Anh quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để hiểu sâu về sản phẩm và có sự chọn lựa đúng đắn nhất.

BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán máy rửa bát Giovani giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm máy rửa bát Giovani chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm máy rửa bát Giovani nhanh gọn, đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện thời gian lên tới 2 năm.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy rửa bát Giovani miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
canh bao muon danh  bepnamanh.com lua dao
canh bao muon danh  bepnamanh.com lua dao
Chat Face