Lọc theo giá

Xuất xứ

Dung tích

Máy rửa bát độc lập hiện đang là một trong những dòng máy rửa bát được ưa chuộng nhất thị trường, bởi lắp đặt đơn giản, hiệu quả kinh tế cao, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.
Máy rửa bát độc lập nhìn chung có 2 loại: Loại máy rửa bát mini( loại máy 6 bộ đặt bàn) và loại máy rửa bát 12 đến 14 bộ. Các loại cũng được chia ra làm 2 xuất xứ cơ bản:
... 1. Máy rửa bát độc lập nhập khẩu của Châu Âu: dòng máy rửa bát này được nhâp khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu nên có độ bền cao, giá dòng rửa bát trong phân khúc này dao động từ 15 triệu trở nên. Ưu điểm của dòng máy rửa bát châu âu có độ bền cao, an toàn và tiết kiệm điện nước. các thương hiệu máy rửa bát bán chạy trong phân khúc này đó là : Máy rửa bát Boschmáy rửa bát Munchen, máy rửa bát Malloca...
2. Máy rửa bát độc lập nhập khẩu của Châu Á : dòng máy rửa bát này có giá khá rẻ chỉ dao động từ 8 đến 14 triệu. Các hãng máy rửa bát trong phân khúc này gồm: máy rửa bát FBK, máy rửa bát daiwa ...
$$$$ Mọi mẫu máy rửa bát độc lập đều được phân phối bởi đại lý Nội Thất Nam Anh. Mua máy rửa bát độc lập quý khách được nhận một bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng gồm muối và bột dành cho máy rửa bát hoặc quý khách cũng có thể đổi sang những phần quà khác có giá trị tương đương.

Xem thêm Thông tin
BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán máy rửa bát độc lập giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm máy rửa bát độc lập chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm máy rửa bát độc lập lên tới 1 tuần, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện thời gian lên tới 2 năm
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy rửa bát độc lập miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
ccanh bao ncovi-covid19
canh bao ncovi-covid19
Chat Face