• Máy xông hơi Gofar là hãng máy xông hơi được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn sử dụng cho phòng xông gia đình của mình cũng như cho các spa hoặc khách sạn. Máy xông hơi Gofar được sử  dụng linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc về phân phối lại thị trường Việt Nam nhưng mức giá bán phải chăng và có nhiều ưu điểm nên được nhiều người dùng ưa chuộn lựa chọn sử dụng.

  Máy xông hơi Gofar thiết kế sang trọng đẹp mắt, thân vỏ bằng thép phủ sơn tĩnh điện có độ bền cao, máy xông hơi Gofar có hai dòng là máy xông khô gofarmáy xông hơi ướt Gofar. Máy có nhiều công suất khác nhau như:Máy xông hơi ướt Gofar 4KW , Máy xông hơi ướt Gofar 6KW , Máy xông hơi ướt Gofar 9KW ...

  mỗi công suất máy sẽ có mức giá bán khác nhau.

  Máy xông hơi Gofar có bảng điều khiển dạng điện tử dễ sử dụng, hệ thống van xả tự động và vang xả cơ phù hợp với mọi vị trí đặt máy. Bảng điều khiển điện tử. Sản phẩm đang được phân phối trực tiếp tại hệ thống Showroom  Bếp Nam Anh. Liên hệ ngay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm máy xông hơi tốt và phù hợp nhất.

  Tham khảo thêm các hãng máy xông hơi khác bán chạy : Máy xông hơi coast , máy xông hơi master steam, máy xông hơi Harvia....

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán máy xông hơi Gofar giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm máy xông hơi Gofar chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  ***** Đổi mới động cơ sản phẩm máy xông hơi Gofar nhanh gọn, đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới linh kiện thời gian lên tới 12 tháng.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy xông hơi Gofar miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi