Thương hiệu bán chạy

  • (Giá rẻ)
  • (Giá rẻ)
  • (Hàn Quốc)
  • (Nhập khẩu)
  • (Giá rẻ)
  • (Tốt nhất)
  • (Giá rẻ)
  • (Giá rẻ)

Lọc theo giá

Xuất xứ

Máy xông hơi ướt  hiện đạng là thiết bị bán chạy nhất trên thị trường, máy xông hơi ướt hiện nay không chỉ lắp đặt tại spa mà còn lắp đặt tại các hộ gia đình.

Máy xông hơi ướt sử dụng làm phương pháp xông thay thế hình thức xông hơi cổ truyền ngày xưa, máy có tác dụng làm nóng nước tạo nước nước nóng làm chín các lá thảo dược giúp người xông chữa các bệnh về hô hấp, giảm căng thẳng stress cho người dùng. Chính vì vậy mà hiên nay nhu cầu sử dụng máy xông hơi ướt càng ngày càng nhiều. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy xông hơi ướt, nhưng hãng máy xông hơi ướt tốt nhất đang được ưa chuộng nhất phải kể đến đó chính là:
1. Dòng máy xông hơi ướt nhập khẩu: Thương hiệu nổi tiếng và bán chạy nhất đó chính là máy xông hơi ướt havia được nhập khẩu nguyên chiếc từ phần lan về Việt Nam, đây là hãng máy xông hơi ướt cao cấp nhất, có độ bền cực tốt và nhiều tính năng ưu việt, tuy nhiên giá dòng sản phẩm này hơi max: khoảng trên 70 triệu đồng.
2. Dòng máy xông hơi sử dụng link kiện nhập khẩu nhưng được lắp ráp tại Việt Nam: thương hiệu nổi bật nhất trong phân khúc này đó là máy xông hơi ướt Amazon, máy xông hơi ướt Sika...Giá dòng máy này dao động từ 6 đến 20 triệu đồng tùy theo từ mức công suất của máy.
Để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến trực tiếp hệ thống showroom của Bếp Nam Anh, tại đây chúng tôi bày bán rất nhiều các hãng máy xông hơi ướt đang được bán chạy và đa dạng các công suất của các thương hiệu máy đó.

Xem thêm Thông tin
BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán máy xông hơi ướt giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm máy xông hơi ướt chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới động cơ sản phẩm máy xông hơi ướt nhanh gọn, đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới linh kiện thời gian lên tới 12 tháng.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy xông hơi ướt miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
ccanh bao ncovi-covid19
canh bao ncovi-covid19