Máy xông hơi ướt  hiện đạng là thiết bị bán chạy nhất trên thị trường, máy xông hơi ướt hiện nay không chỉ lắp đặt tại spa mà còn lắp đặt tại các hộ gia đình.

Máy xông hơi ướt sử dụng làm phương pháp xông thay thế hình thức xông hơi cổ truyền ngày xưa, máy có tác dụng làm nóng nước tạo nước nước nóng làm chín các lá thảo dược giúp người xông chữa các bệnh về hô hấp, giảm căng thẳng stress cho người dùng. Chính vì vậy mà hiên nay nhu cầu sử dụng máy xông hơi càng ngày càng nhiều. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy xông hơi ướt, nhưng hãng máy xông hơi ướt tốt nhất đang được ưa chuộng nhất phải kể đến đó chính là:
1. Dòng máy xông hơi ướt nhập khẩu: Thương hiệu nổi tiếng và bán chạy nhất đó chính là:  Máy xông hơi harvia được nhập khẩu nguyên chiếc từ phần lan về Việt Nam, đây là hãng máy xông hơi ướt cao cấp nhất, có độ bền cực tốt và nhiều tính năng ưu việt, tuy nhiên giá dòng sản phẩm này hơi max: khoảng trên 70 triệu đồng.
2. Dòng máy xông hơi sử dụng link kiện nhập khẩu nhưng được lắp ráp tại Việt Nam: thương hiệu nổi bật nhất trong phân khúc này đó là: Máy xông hơi Helo, máy xông hơi homesteam,
máy xông hơi coastmáy xông hơi tovamáy xông hơi ướt Amazon, máy xông hơi ướt Sika...Giá dòng máy này dao động từ 6 đến 20 triệu đồng tùy theo từ mức công suất của máy.
Để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến trực tiếp hệ thống showroom của Bếp Nam Anh, tại đây chúng tôi bày bán rất nhiều các hãng máy xông hơi ướt đang được bán chạy và đa dạng các công suất của các thương hiệu máy đó.

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi