Lọc theo giá

Kích thước

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến


Máy hút mùi kính cong được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt với hiệu quả hút cao trong số các dòng máy hút mùi hiện nay,  máy hút mùi kính cong đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Máy hút mùi kính cong có kích thước khác nhau nên có thể lắp đặt phù hợp với mọi không gian bếp, mang đến cho gia đình bạn một không gian bếp thoáng đãng và ngăn nắp nhất. Ngoài ra máy hút mùi kính cong còn có công suất hút mạnh, nên có hiệu suất khử mùi cao luôn mang đến cho gia đình bạn bầu không khí trong sạch.

Những mẫu máy hút mùi kính cong chất lượng quý khách hàng nên tham khảo : máy hút mùi Toji, máy hút mùi Lorca, máy hút mùi Batani, máy hút mùi Taka... Tại Nội Thất Nam Anh có trưng bày hàng trăm mẫu máy hút mùi  với mẫu mã và kiểu dáng phong phú, quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.  


 


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x