Lọc theo giá

Kích thước

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến


Máy hút mùi cổ điển là mẫu hút mùi thiết kế đặt âm tủ bếp. Trong số các kiểu dáng của máy hút mùi, máy hút mùi cổ điển có kiểu dáng nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian bếp đang là lựa chọn của không ít bà nội trợ đặc biệt là đối với các gia đình có không gian bếp nhỏ. Máy hút mùi cổ điển có rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng một số thương hiệu nổi tiếng uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn như: máy hút mùi Batani, máy hút mùi Toji, máy hút mùi Malloca, máy hút mùi Faster, máy hút mùi Taka, máy hút mùi Lorca ....Tất cả các thương hiệu này đều có kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích không gian bếp của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Nội thất Nam Anh lý cấp I cung cấp máy hút mùi  của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới...tại đây chúng tôi có trưng bày hàng trăm mẫu máy hút mùi với mẫu mã và kiểu dáng phong phú. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi lớn.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x