Thương hiệu bán chạy

  • (Nhập khẩu giá rẻ)
  • (Thương hiệu Đức)
  • (Nhập khẩu giá rẻ)
  • (Nhập khẩu)
  • (Nhập khẩu giá rẻ)
  • (Nhập khẩu giá rẻ)
  • (Nhập khẩu)
  • (Nhập khẩu)
  • (Thương hiệu Đức)
  • (Nhập khẩu)

Lọc theo giá

Kích thước

Xuất xứ

Máy hút mùi Pramie là hãng máy hút mùi hiện đang được người tiêu dùng Việt sử dụng nhiều trong thời gian qua. Máy hút mùi Pramie được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam.  Máy hút khử mùi Pramie sử dụng hệ thống điều khiển thông minh AIR GESTURE. Cho bạn trải nghiệm mới lạ của công nghệ tiên tiến này, thể hiện đẳng cấp sang trọng chỉ bằng một cái vẫy tay trong thao tác tắt/mở máy.

Máy hút khói khử mùi Pramie có nhiều kiểu dáng: âm tủ, cổ điển, kính cong, kính vát, kính thẳng phù hợp với mọi không gian bếp của người tiêu dùng Việt.
Máy hút mùi nhà bếp Pramie có mức công suất cao: với dòng hút mùi cổ điển công suất dao động từ 700-780m3/h, với dòng máy hút mùi kiểu kính cong, kính thẳng, kính vát có công suất dao động từ 1000-1200m3/h.
Máy hút mùi Pramie có giá dao động từ 2 đến 3 triệu đối với dòng hút mùi cổ điển, từ 5 đến 8 triệu với dòng hút mùi kính cong và kính thẳng, giá trên 15 triệu với dòng kính vát.
Tham khảo một số model máy hút khử mùi pramie đang được bán chạy trên thị trường: MÁY HÚT MÙI PRAMIE AR15-700MÁY HÚT MÙI PRAMIE TT32-700 ...

>>>>Sản phẩm máy hút mùi được phân phối trực tiếp tại Showroom Bếp Nam Anh, liên hệ trực tiếp tại các showroom Bếp Nam Anh, liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.

Xem thêm Thông tin

BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán máy hút mùi Pramie giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm máy hút mùi Pramie chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm máy hút mùi Pramie đơn giản, nhanh gọn, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện thời gian lên tới 36 tháng.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi Pramie miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
ccanh bao ncovi-covid19
canh bao ncovi-covid19