Lọc theo giá

Kích thước

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến

Máy hút mùi Munchen là một thương hiệu không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Đây là một sản phẩm máy hút mùi nổi tiếng của Đức một đất nước luôn chiếm ưu thế trên thế giới về công nghệ.Được sản xuât dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và 100% linh kiện của máy sử dụng là linh kiện được nhập khẩu từ Đức, chính vì vậy mà máy hút mùi Munchen luôn là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường. Sản phẩm mới nhất của hãng là: máy hút mùi Munchen AM321, Máy hút mùi Munchen NG-16, Máy hút mùi Munchen GM-323E, Máy hút mùi Munchen AM 70...Với công suất cao từ 1000m3/h trở lên và độ ồn rất thấp, máy hút mùi Munchen luôn đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Siêu Thị Nội Thất Nam Anh  là đại lý cấp 1 của hãng máy hút mùi Munchen, chính vì vậy mà khi khách hàng mua sản phẩm tại Nam Anh luôn có giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất.

 


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x