Lọc theo giá

Kích thước

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến

Napoli -là thương hiệu hàng đầu của Italya với nhiều thiết kế cách tân đẹp mặt và mang phong cách châu âu hiện đại. Máy hút mùi Napoli nhập khẩu được lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng của máy rất tốt mà giá thành lại phải chăng. Các dòng sản phẩm của máy hút mùi Napoli thường có thiết kế trang nhã nên rất hợp cho hầu hết các không gian bếp. Một số model tiêu biểu cho hãng như: máy hút mùi Napoli NA-728A, máy hút mùi Napoli NA 9088G.

 Hãy chọn cho mình một điểm đến tin cậy là Siêu Thị Nội Thất Nam Anh và sản phẩm chất lượng chính hãng như máy hút mùi Napoli. Đến với Nam Anh bạn được tham khảo tất cả các sản phẩm máy hút mùi với các thương hiệu nổi tiếng như: máy hút mùi Napoliz, máy hút mùi Giovani, máy hút mùi Cata, máy hút mùi Batani... Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các dòng sản phẩm do Nội Thất Nam Anh cung cấp.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x