Thương hiệu Toji

 

Toji - thương hiệu đến từ Nhật 


Hơn 10 năm phát triển, dòng sản phẩm bếp ga và máy hút mùi mang thương hiệu Toji đến từ Nhật đã khẳng định được chất lượng bền bỉ và trở thành một thương hiệu thiết bị bếp được ưa chuộng nhất.

Mặc dù thị trường xuất hiện những dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ hiện đại nhưng bếp ga Toji vẫn khẳng định được vị trí của mình bởi chính chất lượng sản phẩm : Bếp ga Toji cho ngọn lửa xanh, an toàn , tiết kiệm ga và có kiểu dáng đẹp tinh tế, hiện đại, xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

Một thế mạnh khác của thương hiệu Toji là sản phẩm máy hút mùi. Máy hút mùi Toji hiện nay được người tiêu dùng đánh giá có độ ồn thấp, máy chạy êm và có công suất hút mạnh nhất trong tất cả các dòng máy hút mùi ( một số model có công suất hút lên đến 1200m3/h) . Máy hút mùi Toji có kiểu dáng đa dạng với model máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi kính cong, máy hút mùi độc lập với nút điều khiển dạng cơ hoặc cảm ứng,...phù hợp với mọi không gian tủ bếp.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Toji được trưng bày và phân phối chính thức tại đại lý Bếp Nam Anh. Quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm hoặc gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay và nhận những quà tặng có giá trị lớn.


 

;
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay