Thương hiệu Teka

 

Teka là một tập đoàn công nghiệp được thành lập cách đây 90 năm

 

Nguồn gốc xuất xứ đầu tiên của thương hiệu Teka là từ Đức , năm 1924 thương hiệu Teka được chuyển qua Tây Ban Nha phát triển thành tập đoàn thiết bị nhà bếp Teka .Ngay từ những năm 1924 , Teka đã là một trong nhưng thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp cao cấp, Teka luôn tập trung mọi nguồn lực để thực hiện một mục tiêu duy nhất đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 2001 hãng Teka đã có mặt tại Viêt Nam , trải qua hơn 10 năm thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng với những cải tiến về thiết kế cùng với những cam kết về chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm được hãng Teka đưa ra thị trường đều phải tuân theo quy trình quản lý nghiêm ngặt đáp ứng được những tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe nhất.

Để mua được bộ sản phẩm đồng bộ của Teka bao gồm máy hút mùi, bếp từ Teka , bếp hồng ngoại Teka , lò vi sóng, lò nướng Teka , máy rửa bát ,...quý khách hãy đến showroom Bếp Nam Anh 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh là đại lý chính hãng của Teka tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp Teka chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

 

;
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay