Thương hiệu Lorca

                  


Lorca là dòng thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha với rất nhiều dòng sản phẩm như: Bếp từ, bếp điện từ , máy hút mùi ...Các sản phẩm của hãng Lorca luôn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thế giới cũng như khách hàng Việt Nam. Hãng Lorca không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Hiện nay các dòng sản phẩm như : bếp từ Lorca, bếp điện từ Lorca ...được đặt tại nhiều nhà máy của nhiều quốc gia khác nhau như : Đức, Tây Ban Nha, Malaysia để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng trong và ngoài nước. 

Các sản phẩm của Lorca đều được sử dụng linh kiện chuẩn, chính hãng Đức nên chất lượng sản phẩm rất được đảm bảo. Các sản phẩm của Lorca được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà và quý khách hàng còn được hưởng các chính sách hậu mãi tốt nhất. Siêu Thị Nội Thất Nam Anh là đại lý cấp 1 của hãng Lorca do vậy khi đến đây quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất và nhiều phần quà tặng hấp dẫn, ngoài ra quý khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Lorca do Nội Thất Nam Anh cung cấp.  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và hơn hết là luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

 

;
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi