Thương hiệu Cata

 


Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp, hiện tại Cata đã có mặt trên 180 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Đó là những dẫn chứng thuyệt phục về uy tín và chất lượng của thương hiệu Cata.Cata luôn khẳng định vị trí hàng đầu dựa trên nguyên tắc đơn giản nhưng rất khắt khe: đó là khả năng đổi mới không ngừng, chất lượng tuyệt hảo với tất cả các dòng sản phẩm của cata.
 

Chất lượng và thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của các sản phẩm Cata.

 

Bộ sản phẩm thiết bị bếp đồng bộ của Cata bao gồm lò nướng, lò vi sóng Cata, máy rửa bát, bếp điện Cata , bếp từ Cata , máy hút mùi Cata và một số phụ kiện bếp như chậu vòi rửa bát .... Tất cả các sản phẩm này được sự xác nhận chất lượng trên toàn Châu Âu về kỹ thuật và an toàn của C.C.A .

Bếp Nam Anh là đại lý cấp 1 của Cata tại Việt Nam - là điểm đến tin cậy của rất nhiều gia đình khi muốn sử dụng các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng , tất cả các sản phẩm Cata được chúng tôi phân phối đều có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận những quà tặng hấp dẫn nhất.

;
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay