Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Hãng phổ thông

Bếp điện từ Chefs là một trong những dòng sản phẩm bếp điện từ rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Ngoài những model bếp điện từ giá rẻ sản xuất trong nước (như bếp điện từ Chefs DIH 321, DIH 333) , hãng Chefs còn có một số model bếp điện từ Chefs cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha (như bếp điện từ Chefs EH MIX866) , nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức (như bếp điện từ Chefs EH-MIX366). Tất cả các sản phẩm bếp điện từ chefs đều được trang bị mặt kính Ceramic Schott Ceran màu đen sang trọng, bảng điểu khiển cảm ứng và toàn bộ linh kiện chính hãng của Đức.

Bếp Nam Anh là một trong những đại lý ủy quyền cấp I tại Việt Nam của hãng Chefs, các sản phẩm bếp điện từ Chefs được Bếp Nam Anh cung cấp đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng của công ty đại diện tại Việt Nam. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline trên để được mua hàng với giá tốt nhất.


 


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi