Bếp điện từ Giovani là một trong những thương hiệu bếp điện từ xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Giovani có 2 nguồn gốc xuất xứ đó là bếp điện từ giovani nhập khẩu nguyên chiếc của Ý và dòng bếp điện từ giovani chính hãng xuất xứ trung quốc .

1.Bếp điện từ giovani nhập khẩu nguyên chiếc của Ý : dòng bếp này có giá từ 19 triệu đến 25tr có tuổi thọ rất cao khẳng định bằng chế độ bảo hành 10 năm, bếp có kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình việt.
Ưu điểm của dòng bếp điện từ giovani cao cấp này có độ bền cực cao, hơn nữa bếp sử dụng đạt hiệu suất tới 95%, tiết kiệm hơn hẳn so với các hãng bếp điện từ khác là 27%. Model bếp điện từ tiêu biểu :
Bếp điện từ Giovani G – 271 SDBếp điện từ Giovani G – 371 SD ...
2.Bếp điện từ giovani nhập khẩu từ Châu Á : Đây là dòng bếp giá rẻ giá chỉ khoảng 8-13 triệu đồng. Đây là dòng bếp từ giá rẻ, bếp có tính năng đơn giản nên phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu dùng ít hoặc thu nhập thập. Một số model nổi bật của bếp điện từ Giovani quý khách hàng có thể tham khảo : Bếp điện từ Giovani G-261ET, Bếp điện từ Giovani G281ET...
>>> Các sản phẩm bếp điện từ giovani chính hãng được phân phối trực tiếp tại các showroom Bếp Nam Anh, để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến trực tiếp showroom Bếp Nam Anh để được tư vấn và mua hàng. Tại Bếp Nam Anh chúng tôi không chỉ phân phối hãng bếp từ Giovani chúng tôi còn phân phối các hãng bếp từ nổi tiếng khác như : Bếp từ Bosch, bếp từ Munchen, bếp từ chefs.... Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn nhanh tay để được hưởng chính xác ưu đãi nhất.
>>> Click vào đây


 

Xem thêm
Xem thêm

-->
Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay