• Bếp điện từ Taka được nhập khẩu 100% linh kiện từ Nhật và lắp ráp tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Taka tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bếp điện từ mang tính đột phá về công nghệ.

  Bếp điện từ Taka thiết kế chủ yếu là dòng bếp đôi nên khá phù hợp với các khuôn bếp tại Việt Nam. Bếp điện từ Taka có giá dao động từ 6 đến 12 triệu đồng. 
  Bếp điện từ Taka có rất nhiều model với giá thành khác nhau như : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, bếp điện từ Taka TK- IR02B1...
  Bếp điện từ Taka được phân phối trực tiếp tại các showroom Bếp Nam Anh, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi 
  để được tư vấn về sản phẩm bếp điện từ và biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại mới nhất. Tại các showroom Bếp Nam Anh chúng tôi không chỉ phân phối các sản phẩm bếp điện từ Taka chúng tôi còn phân phối rất nhiều hãng như : bếp điện từ Arber, bếp điện từ giovani...Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhanh tay để được hưởng chính xác khuyến mại tốt nhất.

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán bếp điện từ Taka giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm bếp điện từ Taka chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  ***** Đổi mới sản phẩm bếp điện từ Taka đơn giản, nhanh gọn, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện thời gian lên tới 2 năm.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp điện từ Taka miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.


  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi