• Bồn tắm Euroca vua bồn tắm bán chạy nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý là những ưu điểm nổi bật của các mẫu bồn tắm Euroca. Bồn tắm Euroca thiết kế khá đa dạng mẫu mã có bồn tắm nằm, bồn tắm massage, bồn tắm đứng, bồn góc. 

  Hãng Euroca mong muốn mang đến cho gia đình Việt một không gian sống tinh tế và sáng tạo, cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng bồn tắm gia đình Euroca.
  Bồn tắm Euroca sử dụng nhiều chất liệu trong sản xuất bồn: như acrylic, Crystal, Galaxy...tùy theo nhu cầu của khách hàng bạn có thể lựa chọn chất liệu và kích thước kiểu dáng bồn phù hợp nhất.
  Giá bồn tắm Euroca được chia làm các mức gia sau:
  1. Khoảng giá từ 3 đến 10 triệu: khoảng giá này chủ yếu là các loại bồn tắm không có chức năng massage hoặc loại bồn xây( không yếm)như: 
  Bồn chân yếm Euroca EU1-1680 , Bồn chân yếm Euroca EU1-1780 , Bồn tắm góc Euroca EU1-9090
  2. Khoảng giá từ 11 đến 20 triệu: Khoảng giá này là các kiểu bồn tắm massage: có đầy đủ các chức năng sục nước và hệ thống sen vòi cấp nước như: Bồn tắm massage Euroca EU5-1775 , Bồn tắm massage Euroca EU4-1780
  3. Khoảng giá trên 21 triệu: Khoảng giá này là các bồn tắm đôi, ba, thiết kế kích thước rộng.
  Bồn tắm Euroca có rất nhiều kiểu dáng và kích thước, một số mẫu tắm Euroca tiêu biểu : 
   Bồn tắm massage Euroca EU1-1270, Bồn tắm massage Euroca EU4-1775...

  Khi chọn mua bồn tắm, hãy đến với Bếp Nam Anh để được tư vấn, khảo sát và hướng dẫn cách đặt đường nước và đường điện chờ sẵn để đặt bồn tắm. Bếp Nam Anh sẽ miễn phí vận chuyển và lắp đặt bồn tắm cùng với nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.Ngoài bồn tắm Euroca quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số hãng bồn tắm uy tín khác như : Bồn tắm Amazon, bồn tắm micio, bồn tắm Govern...

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán bồn tắm Euroca giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm bồn tắm Euroca chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  %%% Đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình am hiểu về sản phẩm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm Euroca miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

   

   

  DMCA compliant image
  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi