Lọc theo giá

Xuất xứ

Kích thước

Lọc theo giá :
Xuất xứ :
Kích thước :
BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$ Bán bồn tắm góc giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bồn tắm góc chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
%%% Đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình am hiểu về sản phẩm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm góc miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.
Bồn tắm góc là mẫu bồn tắm thiết kế kiểu dáng 1/4 hình tròn, mẫu bồn tắm góc này thích hợp với các gia đình muốn tận dụng các góc nhà tắm, giúp tiết kiệm không gian. Bồn tắm góc khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, và nhiều kích thước như : kích thước 900*900, 1000*1000mm....
Hiện nay bồn tắm góc có 2 loại chính : bồn tắm góc ngâm thường và bồn tắm góc massage. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể sử dụng loại bồn tắm tương ứng.
Bồn tắm góc xuất xứ gồm 2 loại chính :
+) Nhập khẩu giá dao động từ 20 triệu đến 50 triệu : Các hãng bồn tắm góc nhập khẩu đang được bán chạy gồm : bồn tắm góc daros, bồn tắm góc govern...
+) Dòng sản xuất tại Việt Nam: giá dao động từ 4-20 triêu: Các hãng bồn tắm góc trong phân khúc này gồm : Bồn tắm góc amazon, bồn tắm góc micio ...
Để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến trực tiếp hệ thống showroom Bếp Nam Anh. Tại các showroom của Bếp Nam anh có bày bán các hãng bồn tắm góc của nhiều thương hiệu khác. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng liên hệ ngay để được hưởng nhiều chính sách tốt nhất.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com
mua trả góp bếp từ tại bepnamanh.com