• Bồn tắm Caesar là hãng bồn tắm được nhập khẩu từ Đài Loan, bồn tắm Caesar chính hãng có ưu điểm là nhiều mẫu mã và kích thước. Caesar cũng cho ra mắt người tiêu dùfng các mẫu bồn tắm như : bồn tắm nằm, bồn tắm góc, vách kính tắm đứng và bồn tắm massage.

  Bồn tắm caesar có nhiều kích thước và nhiều mẫu mã khác nhau, nên phù hợp với mọi không gian bồn tắm của nhiều gia đình.
  Giá của bồn tắm Caesar được chia thành các mức sau:
  1. Đối với bồn tắm ngâm không massage: có giá dao động từ 3 đến 7 triệu. các model bán chạy trong khoảng giá này như: 
  Bồn tắm nằm Caesar AT0640L , Bồn tắm góc Caesar AT5120 ....
  2. Đối với bồn tắm massage: có giá dao động từ 12 triệu đến 25 triệu. các model bán chạy trong khoảng giá này như : Bồn tắm nằm massage Caesar MT3370L , Bồn tắm nằm Massage Caesar MT0460L
  Vậy mua bồn tắm caesar ở đâu?
  Bếp Nam Anh là đại lý chính thức phân phối bồn tắm Caesar, khi mua bồn tắm Caesar tại Bếp Nam Anh
  , khi đến với Bếp Nam Anh quý khách sẽ được chiết khấu từ 5 đến 20% và còn nhiều phần quà giá trị hấp dẫn. Ngoài bồn tắm Caesar, Bếp Nam Anh còn cung cấp nhiều hãng bồn tắm uy tín, nổi tiếng khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm như : Bồn tắm Govern, bồn tắm Daros, bồn tắm Amazon, bồn tắm Fantiny... Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, liên hệ ngày để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán bồn tắm Caesar giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm bồn tắm Caesar chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  %%% Đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình am hiểu về sản phẩm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm Caesar miễn phí trong nội thành Hà Nội. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

  DMCA compliant image
  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi