• Inax nổi tiếng tại thị trường Việt từ lâu với các thiết bị phòng tắm, khi nhu cầu về tắm bồn ngày càng tăng cao thì Inax cũng cho ra mắt thị trường người tiêu dùng Việt những mẫu bồn tắm, mặc dù là một thương hiệu không chuyên về bồn tắm, nhưng bồn tắm Inax cũng mang đến cho người dùng những mẫu bồn với kích thước cơ bản, thích nghi được với đại đa số các không gian phòng tắm của gia đình Việt. 

  Các model bồn tắm inax bền đẹp và bán chạy nhất: Bồn tắm massage Inax MSBV-1700B , Bồn tắm massage Inax MSBV-1800N ...

  Nội Thất Nam Anh xin giới thiệu thêm một số hãng bồn tắm uy tín, thông dụng hiện nay để quý khách hàng có thể so sánh chất lượng của bồn tắm Inax : Bồn tắm Amazon, bồn tắm Govern, bồn tắm Daros...Siêu Thị Nội Thất Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các dòng bồn tắm uy tín , chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Khi đến với Nội Thất Nam Anh quý khách hàng sẽ được tư vấn để hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất. 

   

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán bồn tắm Inax giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm bồn tắm Inax chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  %%% Đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình am hiểu về sản phẩm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm Inax miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi