Lọc theo giá

Xuất xứ

Hãng phổ biến

Kích thước

Hãng bán chạy

Inax nổi tiếng tại thị trường Việt từ lâu với các thiết bị phòng tắm, khi nhu cầu về tắm bồn ngày càng tăng cao thì Inax cũng cho ra mắt thị trường người tiêu dùng Việt những mẫu bồn tắm, mặc dù là một thương hiệu không chuyên về bồn tắm, nhưng bồn tắm Inax cũng mang đến cho người dùng những mẫu bồn với kích thước cơ bản, thích nghi được với đại đa số các không gian phòng tắm của gia đình Việt. 

Nội Thất Nam Anh xin giới thiệu thêm một số hãng bồn tắm uy tín, thông dụng hiện nay để quý khách hàng có thể so sánh chất lượng của bồn tắm Inax : Bồn tắm Amazon, bồn tắm Govern, bồn tắm Daros...Siêu Thị Nội Thất Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các dòng bồn tắm uy tín , chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Khi đến với Nội Thất Nam Anh quý khách hàng sẽ được tư vấn để hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất. 

 

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi