Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Hãng phổ biến

Hãng bán chạy

 Bếp gas âm Fotile hiện đại với kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng cùng những tính năng ưu việt như tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, có độ bền cao… Bếp được thiết kế với pép đồng có cấu trúc đặc biệt tạo ngọn lửa tập trung vào đáy nồi tiết kiệm năng lượng. Cấu tạo của Pép bằng đồng làm cho sản phẩm bền về cơ học cao, khả năng chịu được nhiệt tốt hơn, hiện tượng cong vênh và sùi, bám muội làm cho lửa đỏ và hao gas được giảm tới 90% so với pép thông thường. Các model bếp ga Fotile đều sử dụng kiềng thép tráng men chống dính, vừa có kiểu dáng đẹp, chắc chắn lại có độ bền cao. Tất cả các sản phẩm bếp ga Fotile chính hãng được phân phối bởi Bếp Nam Anh đều được bảo hành 24 tháng tại nhà.

  Để mua được sản phẩm bếp ga Fotile và các sản phẩm bếp ga cao cấp như: Bếp ga Giovani, bếp ga Malloca, bếp ga Toji, bếp ga Batani, bếp ga Lorca... quý khách hãy đến với Bếp Nam Anh - Đại lý ủy quyền cấp 1 của trên 50 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x