Lọc theo giá

Số bếp

Xuất xứ

Hãng phổ biến

Hãng bán chạy

Bếp ga âm Sena được sản xuất trên công nghệ của Ý và lắp ráp tại Malaysia. Bếp ga Sena sử dụng linh kiện nhập khẩu như mâm chia lửa sabaf cho vòng lửa khỏe và xanh không bị hao gas, không làm đen đáy nồi tiết kiệm gas tối đa. Mặt kính của bếp gas sử dụng mặt kính đen, cường lực dày 8mm chịu nhiệt tốt, với mặt kính này khi sử dụng bạn không sợ lo bị rạn vỡ.Bếp ga Sena có hệ thống ngắt gas an toàn tự động, khi có sự cố bếp sẽ tự động ngắt, kiềng bằng thép tráng men, siêu bền dễ dàng làm sạch, hệ thống đánh lửa tự động bằng pin đơn giản và an toàn khi bật bếp, bộ phận đánh lửa tự động bằng pin được thiết kế nằm bên trong buồng đốt và nó được kích hoạt khi bạn vặn nút điều khiển.

  Nội Thất Nam Anh là đại lý cấp 1 của hãng Sena và tất cả các thương hiệu bếp ga khác tại Việt Nam, có giấy chứng nhận của công ty. Quý khách mua hàng tại Nội Thất Nam Anh sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x