• Bếp từ Faster đang là dòng bếp từ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay, bếp từ Faster chính hãng có nhiều mẫu mã và nhiều nguồn gốc xuất xứ như của Ý, Tây ban nha, Trung Quốc...
  1. Dòng bếp từ Faster nhập khẩu của Ý: Mẫu bếp từ này có giá dao động từ 14-17 triệu. Dòng bếp từ nhập khẩu này sử dụng hoàn toàn linh kiện cao cấp của châu âu như kính schoott và kính K+, và các mâm từ làm bằng chất liệu cao cấp nên có tuổi thọ cao. model bếp từ tiêu biểu trong phân khúc này là : 
  Bếp từ Faster FS-740TBếp từ Faster FS-ID268 ...

  2. Dòng bếp từ Faster nhập khẩu của Tây ban nha: Mẫu bếp từ này có giá dao động từ 12-14 triệu. Bếp cũng được sử dụng các linh kiện cao cấp của châu âu nhưng có giá thành rẻ hơn dòng bếp từ faster của Ý. 
  3. Dòng bếp từ Faster nhập khẩu của Trung Quốc: mẫu bếp từ giá rẻ này có giá dao động khoảng từ 6-8 triệu đồng. tham khảo model 
  Bếp từ Faster FS 628I ...
  Các mẫu bếp từ faster chính hãng được phân phối trực tiếp tại hệ thống showroom Bếp Nam Anh. Chúng tôi không chỉ phân phối các sản phẩm bếp từ Faster, chúng tôi còn phân phối rất nhiều các hãng bếp từ khác trên thị trường như : bếp từ bosch, bếp từ lorca, bếp từ teka....Để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến trực tiếp hệ thống showroom Bếp Nam Anh để được tư vấn và mua hàng.

   

  Xem thêm Thông tin

  BẾP NAM ANH CAM KẾT
  $$$$$ Bán bếp từ Faster giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
  @@@ Đảm bảo sản phẩm bếp từ Faster chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
  ***** Đổi mới sản phẩm bếp từ Faster nhanh gọn đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới tòan bộ linh kiện thời gian lên tới 2 năm.
  &&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ Faster miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
  Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

  Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi