Phòng xông hơi ướt bao gồm phòng xông hơi ướt nhập khẩu nguyên chiếcphòng xông hơi ướt thiết kế tự chế. Được chia thành các kiểu dáng như: Phòng xông hơi ướt đế cao, phòng xông hơi ướt đế lửng, phòng xông hơi ướt đế thấp. Tùy theo từng loại kiểu dáng, kích thước, nhà sản xuất thì mỗi một model sẽ có mức giá khác nhau. Phòng xông hơi ướt có rất nhiều các mức giá khác nhau nhưng được phân chia thành 2 phân khúc chính: 

 

Phòng xông hơi ướt cao cấp: Sản phẩm có giá dao động từ 50 triệu đồng lên đến hàng 100 triệu đồng rất phù hợp để lắp đặt trong các căn biệt thự, vila, chung cư cao cấp. Với những thương hiệu bán chạy như: Phòng xông hơi DarosPhòng xông hơi Govern, Phòng xông hơi rudyluxPhòng xông hơi monaco,..

 

Phòng xông hơi ướt tiêu chuẩn: Sản phẩm có mức giá dưới 50 triệu đồng rất phù hợp với các trung tâm spa, khách sạn. Với những thương hiệu bán chạy như  Phòng xông hơi Brother,..

 

Hiện tại Bếp Nam Anh cung cấp các mẫu phòng xông hơi ướt với những kiểu dáng, kích thước, giá thành khác nhau. Chính vì vậy tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm dưới đây.

Lượt xem trang: 3825706941

Xem thêm Thông tin

Nhu cầu sử dụng phòng xông hơi ướt ngày càng tăng lên bởi vì sản phẩm có những ưu điểm và công dụng vượt trội tốt cho người dùng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa có những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin tổng quan về phòng xông hơi ướt. 

I. Tổng quan về phòng xông hơi ướt

1. Xuất xứ của phòng xông hơi ướt

Đa phần hiện nay phòng xông hơi ướt tại thị trường Việt Nam thường có xuất xứ tại châu Á bao gồm các nước như: Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam,... Quý khách hàng có thể tham khảo phòng xông hơi Govern đến từ Malaysia, phòng xông hơi Eurouking đến từ Malaysia, Rudylux đến từ Trung Quốc,… 

 

phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt chính hãng giá tốt nhất hiện nay


2. Phân loại phòng xông hơi ướt:


2.1 Phòng xông hơi ướt nguyên chiếc

Phòng xông hơi ướt nhập khẩu nguyên chiếc là loại phòng xông hơi được sản xuất nguyên bộ với những kích thước mặc định. Sở hữu những chức năng ưu Việt như: Tắm, xông hơi và massage. Sử dụng phòng xông hơi mang đến nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng.

 

phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng giá tốt mẫu mã đa dạng

 

Hiện tại phòng xông hơi ướt được chia làm 3 loại: Phòng xông hơi ướt đế cao, phòng xông hơi ướt đế thấp, phòng xông hơi ướt đế lửng. 

 

  •   • Phòng xông hơi ướt đế cao: Là dạng phòng xông hơi ướt có kích thước đế 60cm. Có chức năng xông hơi, massage lưng lườn, massage chân, nằm ngâm như một chiếc bồn tắm.

  • Phòng xông hơi ướt đến thấp: Đây là dạng phòng xông hơi ướt có kích thước đế khoảng 15cm chỉ có tác dụng xông hơi và không có chức năng sục, ngâm, massage chân. 

  • Phòng xông hơi ướt đế lửng: Kích thước phần đế của phòng xông hơi ướt đế lửng khoảng 40cm với chức năng chủ đạo là xông hơi.

 

2.2 Phòng xông hơi ướt tự chế tại nhà


Phòng xông hơi ướt tự chế là sản phẩm được thi công và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của loại phòng xông hơi này là có thể thi công trên mọi địa hình phòng tắm.

 

3. Kích thước của phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt có kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Với các kiểu dáng phòng xông hơi như: Dạng góc và hình chữ nhật.

  • Kích thước phòng xông hơi ướt dạng góc có các kích thước tiêu biểu như: 1600x1600mm, 1500x1500mm, 1350x1350mm, 1300x1300mm, 1200x900mm, 1200x1200mm, 1100x1100mm, 1050x1050mm, 1000x1000mm, 900x900mm, … Kích thước phòng tắm có diện tích nhỏ, hẹp. Với kích thước phòng xông hơi ướt này sẽ đặc biệt phù hợp với không gian phòng tắm thiết kế vuông vắn.

 

phòng xông hơi ướt

Kích thước của phòng xông hơi ướt đa dạng tạo lựa chọn dễ dàng cho người dùng

 

  • Kích thước phòng xông hơi ướt hình chữ nhật bao gồm kích thước: 1400x950mm, 1500x950mm, 1600x1200mm, 1700x1200mm, 1700x900mm, 2000x1500mm, … Với kiểu thiết kế này sẽ đặc biệt thích hợp với không gian phòng tắm hình chữ nhật và theo nhu cầu của người dùng muốn sử dụng đặt phòng xông hơi theo hướng nằm ngang hoặc dọc.


4. Chất liệu phòng xông hơi ướt 

 

4.1 Chất liệu phòng xông hơi ướt nhập khẩu nguyên chiếc

  • Phòng xông hơi ướt với bộ khung làm từ chất liệu kính cường lực các vách kính 6-8mm, phần khung được làm từ chất liệu hợp kim nhôm hoặc carbon siêu nhẹ và tính chắc chắn cực cao trong quá trình sử dụng. Chất liệu kính cường lực đảm bảo độ chắc chắn, an toàn và có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực lớn trong quá trình sử dụng.

  • Đế phòng xông hơi ướt được chia làm hai loại: đế cao và đế thấp. Đối với loại đế cao có thể sử dụng làm bồn ngâm. Với một số dòng phòng xông hơi đế cao như Daros còn tích hợp thêm tính năng massage khi nằm ngâm với các mắt massage sục nước hiện đại.

  • Chất liệu phần đế bồn và phần khung trần với phần cốt được làm từ composite và phủ bên ngoài lớp Acrylic hoặc Galaxy ngọc trai. Chất liệu này luôn đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ với thời gian và đặc biệt dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

 

4.2 Phòng xông hơi tự chế

Đối với dạng phòng xông hơi tự chế thì chất liệu chủ yếu để dựng phòng là kính cường lực và phần cánh cửa cũng làm từ chất liệu kính cường lực. Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt đảm bảo quá trình xông hơi thì hơi ướt ít bị thoát ra ngoài.


5. Tính năng của phòng xông hơi ướt

5.1 Phòng xông hơi ướt nhập khẩu nguyên chiếc

  • Tính năng xông hơi: Hơi nước sẽ bao trùm toàn phòng,  cung cấp nhiệt độ và độ ẩm vì vậy mang đến hiệu quả xông hơi tối ưu hơn.

  • Tính năng ngâm: Đối với những dạng phòng xông hơi có phần chân đế cao thì có thể nằm ngâm mang lại sự thư giãn thoải mái cho người dùng.

  • Thiết kế sen tắm cầm tay, sen trần: Sử dụng các thiết bị này linh hoạt trong không gian phòng xông hơi. Nếu khách hàng muốn tắm rửa, gội đầu có thể sử dụng sen trần. Còn nếu không muốn gội đầu thì có thể sử dụng loại sen tắm cầm tay.

 

phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt sở hữu những tính năng ưu Việt tốt cho người dùng

 

  • Tính năng massage : Các mắt massage được lắp đặt xung quanh phần bồn tắm khi có tác động của máy bơm sẽ giúp nước tuần hoàn tạo lực massage cơ thể khi nằm ngâm.

  • Tự vệ sinh phòng: Nhiều model phòng xông hơi ướt hiện nay có tính năng tự vệ sinh phòng. Chỉ cần khách hàng nhấn nút khởi động chức năng này thì phòng sẽ tự vệ sinh.

  • Tính năng kết nối bluetooth: Tính năng này giúp người dùng có thể kết nối điện thoại với phòng xông hơi qua bluetooth để phát nhạc và sử dụng loa của phòng xông hơi.

  • Ngoài ra, còn có thêm nhiều tính năng khác như: Đài FM, radio, đèn led,...

 

5.1 Phòng xông hơi ướt tự chế

Là kiểu thiết kế phòng xông hơi lắp đặt kèm cùng máy xông hơi ướt với những vách kính cường lực, tường bao quanh để tạo không gian xông hơi. Vì vậy, dạng phòng xông hơi tự chế chỉ có tính năng xông hơi và không có tính năng nào khác. Do đó, khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng máy xông hơi ướt để lắp đặt phòng xông hơi. Điển hình như: Máy xông hơi ướt Tova, máy xông hơi ướt Amazon, … 


6. Lợi ích khi sử dụng phòng xông hơi ướt

Sử dụng phòng xông hơi đem lại nhiều lợi ích cho người dùng đặc biệt là cải thiện sức khỏe và làm đẹp. Dưới đây là những công dụng nổi bật khách hàng có thể tham khảo như:

  • Thư giãn: Khi được xông hơi và ngâm mình trong bồn tắm của phòng xông hơi ướt sẽ tạo nên sự thư giãn và thoải mái cho người dùng. Xông hơi thường xuyên và đúng cách sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả

 

  • Chữa bệnh: Khi nhiệt độ trong phòng xông hơi cao sẽ tác động trực tiếp vào những bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy máu sẽ lưu thông tới các bộ phận của cơ thể do đó sẽ ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp và tim mạch.

 

  • Cải thiện sức khoẻ: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, trong quá trình xông hơi nhiệt độ trong phòng cao sẽ khiến cơ thể tự toát mồ hôi. Đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể và tăng cường sức đề kháng.

 

  • Công dụng làm đẹp: Ngoài những công dụng tác động đến sức khỏe của người dùng thì phòng xông hơi còn có công dụng làm đẹp da. Làm lỗ chân lông thông thoáng, làm sạch da, ngăn ngừa viêm mụn và giúp da trở nên trắng hồng, mịn màng và khỏe mạnh hơn. Khi hơi nóng trong phòng xông hơi bốc lên sẽ tác động vào những mô mỡ, đốt cháy calo hiệu quả, loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, mông, đùi, cánh tay.

 

Phòng xông hơi ướt cao cấp


II. Lưu ý khi chọn mua phòng xông hơi ướt

  • Nên chọn mua những sản phẩm có xuất xứ chính hãng: Phân biệt giữa hàng chính hãng với hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái. Hàng chính hãng sẽ có đầy đủ các giấy tờ CO nếu là hàng nhập khẩu. Trên sản phẩm vẫn in đầy đủ tem mác của nhà sản xuất, phiếu bảo hành, thông tin nhà cung cấp bao gồm: Website, số điện thoại.

 

  • Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của phòng xông hơi: Nên lựa chọn loại phòng xông hơi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Chọn phòng xông hơi trước khi thiết kế nhà tắm. Khảo sát công trình trước khi đặt mua phòng xông hơi. Cần chú ý đến đường chờ cấp thoát nước và đường điện để đảm bảo hiệu quả sử dụng và sự an toàn cho người dùng.

 

  • Chất liệu: Nếu muốn sử dụng phòng xông hơi dễ dàng sửa chữa khi bị xước bề mặt thì nên chọn chất liệu phủ là Acrylic (chất liệu Acrylic được sử dụng làm phần trần và khung bồn nếu bị xước có thể sửa bằng cách mài giấy giáp hoặc bả sơn sau đó mài phẳng). Nếu muốn dễ dàng vệ sinh và cọ rửa thì nên lựa chọn sản phẩm phòng xông hơi có bề mặt phủ ngọc trai hoặc Galaxy ngọc trai (bởi vì chất liệu này nhẵn bóng vì vậy việc lau chùi vệ sinh vô cùng đơn giản).

 

  • Điện áp: Phòng xông hơi có điện áp rất lớn để khởi động vì vậy nên cần được nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ về đường chờ điện và tiết diện dây sao cho phù hợp. Công suất của máy xông hơi trong phòng xông hơi nguyên chiếc thấp nhất là 3kW và cao nhất là 4,5kW. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình để tạo nên một không gian hoàn hảo và đẹp mắt hơn.

 

III. Hãng phòng xông hơi ướt bán chạy 

1. Hãng phòng xông hơi ướt cao cấp bán chạy

Hiện nay phòng xông hơi ướt cao cấp có những hãng bán chạy như: Phòng xông hơi Rudylux, phòng xông hơi Monaco, phòng xông hơi ướt Daros.

1.1 Phòng xông hơi ướt Rudylux

Là một trong những thương hiệu từ Mỹ và được sản xuất lắp ráp tại Trung Quốc. Chính vì vậy sản phẩm sử dụng quy trình công nghệ sản xuất từ Mỹ do đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Phòng xông hơi ướt Rudylux có những kiểu dáng như: Dạng góc và hình chữ nhật. Đặc biệt với những kích thước đa dạng chính vì vậy khách hàng có thể tham khảo lựa chọn tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Phòng xông hơi ướt Rudylux mang đến nhiều tính năng tốt cho người dùng: Tính năng massage, tính năng xông hơi, bluetooth, sục massage, sen tắm tay và sen trần, tính năng ngâm bồn.

1.2 Phòng xông hơi Monaco

Là một hãng phòng xông hơi thương hiệu Pháp và sản xuất lắp ráp tại Trung Quốc. Phòng xông hơi ướt Monaco có giá chỉ từ 58 triệu đồng. Phòng xông hơi ướt Monaco bao gồm những bộ phận cơ bản của một chiếc phòng xông hơi như: Phần đế, phần khung kính, phần trần.

Phòng xông hơi ướt Monaco được làm từ chất liệu cao cấp với phần đế và trần làm từ cốt sợi thủy tinh phủ Acrylic và khung kính cường lực với độ dày từ 6-8mm. Chính vì vậy độ bền của sản phẩm có thể lên tới 15 năm. 

Phòng xông hơi ướt Monaco: Kích thước nhỏ nhất chỉ từ 900x900 mm, 1200 x 850 mm, 1200 x 900 mm, 1350 x 950 mm, 1600 x 1000 mm. Dễ dàng lắp đặt ngay cả với không gian phòng tắm khiêm tốn. 

1.3 Phòng xông hơi Daros

Là loại phòng xông hơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc sử dụng các thiết bị cao cấp vì vậy mang đến sự tiện lợi cho không gian phòng tắm của gia đình bạn. 

Đối với không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì khách hàng có thể lựa chọn thiết kế dạng góc: 900x900mm, 1000x1000mm, 1100x850mm, … Còn đối với những không gian phòng tắm rộng hơn thì có thể lựa chọn phòng xông hơi hình chữ nhật, hình góc đế cao có thêm tính năng massage dưới đáy bồn tạo nên sự tiện ích khi sử dụng.

2. Hãng phòng xông hơi ướt tiêu chuẩn bán chạy

2.1 Phòng xông hơi ướt Brother

Phòng xông hơi Brother là một trong những thương hiệu sử dụng linh kiện nhập khẩu tại Malaysia và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Đây được xếp vào phân khúc phòng xông hơi giá thành hợp lý được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay.
Phòng xông hơi ướt có giá dao động từ 35 triệu đến 50 triệu. Phòng xông hơi ướt có kiểu dáng từ dạng góc đến hình chữ nhật thích hợp với mọi không gian phòng tắm.

2.2 Phòng xông hơi Govern

Phòng xông hơi Govern được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia về Việt Nam. Được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, da dạng mẫu mã, kích thước và độ bền cao. Là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều không gian.

Phòng xông hơi ướt Govern:  Có mức giá dao động từ 45 triệu - 100 triệu. Tất cả các sản phẩm phòng xông hơi ướt Govern được trang bị nhiều tính năng như: Hệ thống massage lưng, lườn, chân, hệ thống đài FM cùng đầy đủ những nội thất bên trong phòng như sen tay, sen âm trần, đèn chiếu sáng, bảng điều khiển. Với những dạng phòng xông ướt đế cao còn có tính năng ngâm massage toàn thân ở bên dưới bồn. 

 

 
BÁO CHÍ VIẾT VỀ PHÒNG XÔNG HƠI

 

   

 

HỆ THỐNG BẾP NAM ANH- ĐƠN VỊ CUNG CẤP PHÒNG XÔNG HƠI UY TÍN NHẤT

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BẾP NAM ANH

 

 

SHOWROOM CỬA HÀNG BẾP NAM ANH

Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi

 

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA BẾP NAM ANH

 

Xem thêm Thông tin

8. CÓ NHIỀU NGƯỜI MUA SẢN PHẨM NÀY KHÔNG?

Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí Tin báo chí
 
Hotline

Copyright © 2024 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nội Thất Nam Anh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315000860, Cấp ngày 19-04-2018 bởi Chi cục Thuế Quận 11

Địa chỉ đăng ký trụ sở chính: 522 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
Chat hỗ trợ
Chat ngay