Phòng xông hơi ướt nhập khẩu giá tốt

Phòng xông hơi ướt hay còn gọi là cabin tắm xông hơi massage hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng máy xông hơi ướt tạo hơi nước, tinh dầu được cho vào cốc xông hơi, khi hơi nước bốc ra sẽ kích hương thơm từ tinh dầu giúp người xông cảm giác thỏa mái hơn, chính vì vậy mà hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng vì phòng tắm xông hơi ướt hỗ trợ tích cực cho việc làm đẹp và chữa bệnh, giúp cơ thể thư giãn, tinh thần sảng khoái, đẩy lùi sự lão hóa. Hiện nay các mẫu phòng xông hơi gia đình được thiết kế hiện đại với đầy đủ các kiểu dáng khác nhau và nhiều tính năng, phục vụ được nhu cầu xông hơi phong phú của người tiêu dùng. Phòng xông hơi ướt có nhiều loại tuy nhiên chúng tôi chia ra làm các loại cơ bản sau:
... 1. Phòng xông hơi ướt nhập khẩu nguyên chiếc:của Hàn, Malayisacó giá dao động từ 50 triệu động trở lên : các thương hiêu phòng xông hơi ướt nhập khẩu đang được bán chạy phải kể đến đó là : Phòng xông hơi Nofer phòng xông hơi ướt Daros, phòng xông hơi ướt Govern....Đây là 2 hãng phòng xông hơi bán chạy nhất. ưu điểm của phòng xông hơi ướt cao cấp là sử dụng các linh kiện cao cấp và chất liệu bồn cao cấp nên có độ bền cao, vệ sinh dễ dàng.
2. Phòng xông hơi ướt lắp ráp tại Việt Nam: có giá dao động từ 40 đến 50 triệu đồng : Hãng phòng xông hơi ướt giá rẻ trong phân khúc này tiêu biểu nhất : phòng xông hơi ướt Brother. ...
3. Phòng xông hơi ướt nhập khẩu của Trung Quốc: có giá khá rẻ chỉ khoảng 20-30 triệu đồng: Đối với các loại phòng này bạn không lên lựa chọn do độ bền không cao và không an toàn kĩ thuật khi sử dung. 
>>> Quý khách có thể tham khảo trực tiếp các mẫu phòng tắm xông hơi ướt tại Bếp Nam Anh và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn giá trị. Tại đây quý khách sẽ được tham khảo các hãng phòng xông hơi ướt với giá cả tốt nhất. Liên hệ ngay bạn nhé.

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi