Lọc theo giá

Xuất xứ

Hãng bán chạy

Hãng phổ biến

Kích thước


Phòng xông hơi khô kết hợp ướt là sự kết hợp hai trong một, sự kết hợp giữa xông hơi khô và xông hơi ướt mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng. Ngoài phòng tắm xông hơi ướt hay khô riêng biệt thì giờ đây người dùng có thể được đáp ứng tối đa các các yêu cầu khi xông hơi với phòng xông hơi khô kết hợp ướt.

Các mẫu phòng xông hơi khô kết hợp ướt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau với xuất xứ từ các nước khác nhau như: Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan với các thương hiệu tiêu biểu như: phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Brother,... Các sản phẩm phòng xông hơi khô kết hợp ướt được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại mang đến nhiều tiện dụng và lợi ích cho người dùng. 
Để hiểu thêm về các mẫu phòng xông hơi , quý khách hàng hãy liên hệ đến Siêu Thị Nội Thất Nam Anh, tại đây quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng thực tế sản phẩm và có cơ hội nhận quà khủng trị giá lớn.


Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm đứng,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi
x
x