Phòng xông hơi khô là một trong những thiết bị làm đẹp, cải thiện sức khỏe tốt nhất. Trong số các phương pháp xông hơi hiện nay, sử dụng phòng xông hơi hiện đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng , nhất là xông hơi khô bởi sử dụng phòng xông hơi khô ngoài giúp cho cơ thể được thư giãn, tinh thần thoải mái thì đây còn là một liệu pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp nên phòng xông hơi khô được rất nhiều người lựa chọn. Phòng xông hơi khô có đầy đủ các kích thước khác nhau với nhiều kiểu dáng khác nhau cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. dưới đây là các phân khúc phòng xông hơi.
1. Phòng xông hơi khô nhập khẩu nguyên chiếc:của Hàn, Malayisacó giá dao động từ 50 triệu động trở lên : các thương hiêu phòng xông hơi nhập khẩu đang được bán chạy phải kể đến đó là phòng xông hơi khô Daros
2. Phòng xông hơi khô giá rẻ lắp ráp tại Việt Nam: có giá dao động từ 40 đến 50 triệu đồng : Hãng phòng xông hơi trong phân khúc này tiêu biểu nhất : phòng xông hơi khô Brother.
3. Phòng xông hơi khô nhập khẩu của Trung Quốc: có giá khá rẻ chỉ khoảng 20-30 triệu đồng: Đối với các loại phòng này bạn không lên lựa chọn do độ bền không cao và không an toàn kĩ thuật khi sử dung. 

4. Phòng xông hơi khô đóng theo kích thước tại nhà: Có giá dao động từ 10-25tr, tùy theo thiết kế, đây là mẫu phòng xông hơi khô giá rẻ sử dụng gỗ thông đóng tại nhà theo ý thích của từng gia đình.

Mua phòng xông hơi khô ở đâu uy tín giá tốt?
>>> Các sản phẩm phòng xông hơi khô được phân phối trực tiếp tại Bếp Nam Anh. Qúy khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có cơ hội nhận được nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn và được tư vấn để lựa chọn 1 phòng xông hơi tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình.

Tham khảo thêm: Bồn tắm tốt nhất cho gia đình
 

Bếp từ,   Bếp từ âm,   Bếp điện từ,   Máy hút mùi,   Bồn tắm,   Bồn tắm massage,   Bồn tắm nằm,   Máy hút mùi, Máy rửa bát,   Máy sấy bát,   Bếp hồng ngoại,   Phòng xông hơi